Cụ thể, Brighton & Hove Albion vỗn đã hơn đội xếp thứ ba là Reading 13 điểm sau vòng đấu này, nhưng yếu tố ngăn cản họ chắc chắn thăng hạng nằm ở đội Huddersfield, đội bóng xếp thứ tư, kém Brighton & Hove Albion 15 điểm trong bối cảnh họ còn 5 trận chưa đấu. Vì thế, theo lý thyết, Brighton & Hove Albion vẫn có thể xếp thứ 3 nếu các kết quả không có lợi cho họ, đứng dưới Newcastle và Huddersfield.

Tuy nhiên, Hudderfield đã hòa Derby County ở trận đấu muộn, vì thế họ không còn cơ hội vượt qua Brighton & Hove Albion trên BXH.

Chủ tịch Tony Bloom của Brighton phát biểu trong lễ ăn mừng: “HLV Hughton đã làm rất tuyệt vời. Tôi là fan của Brighton trong 40 năm qua. Vào 8 năm trước, tôi trở thành chủ tịch, cam kết xây dựng SVĐ và sân tập vì yêu CLB này. Tôi đã may mắn ngồi vào vị trí đó vì làm ra đủ tiền. Mọi việc khó khăn qua từng năm, có rất nhiều ông chủ lắm tiền khác đến và chi tiền ở giải đấu. Nhưng mọi người ở CLB đã làm việc chăm chỉ để có được ngày hôm nay. Điều này rất xứng đáng”.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhbóng,chối,hạng,lên,Mùa,Ngoại,tiên,xác,đấu,định,đội
Cụ thể, Brighton & Hove Albion vỗn đã hơn đội xếp thứ ba là Reading 13 điểm sau vòng đấu này, nhưng yếu tố ngăn cản họ chắc chắn thăng hạng nằm ở đội Huddersfield, đội bóng xếp thứ tư, kém Brighton & Hove Albion 15 điểm trong bối...