szczesny, arsenal, as roma, serie a, premier league

AS Roma đã có ý định mua đứt Szczesny về với sân Stadio Olympico sau 2 năm liền đi mượn từ Arsenal. Thế nhưng việc đội bóng Thành London hét giá 13 triệu bảng cho một cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng đã khiến nhà cầm quân Luciano Spaletti đổi ý. Vậy nên rất có thể trong mùa giải sau, khán giả của giải Ngoại hạng Anh sẽ lại được xem người gác đền 27 tuổi này đứng trong khung gỗ Pháo thủ thành London.

Với việc Petr Cech đã luống tuổi và không còn phong độ cao như ở mùa giải đầu tiên thi đấu cho Arsenal, cộng với việc David Ospina chưa có được phong độ ổn định. Nhiều khả năng BLĐ Arsenal và Giáo sư Arsene Wenger sẽ đưa thủ thành người Ba Lan về lại sân Emirates để tiếp quản vị trí thủ môn chính thức. Đây cũng là cơ hội lớn cho Wojciech Szczesny để lấy lại những gì đã mất tại đây sau 2 năm lưu lạc trên đất Ý.

Szczesny cũng đang là thủ môn có nhiều trận giữ sạch lưới nhất tại Serie A với 14 trận. Lần cuối cùng anh bắt chính cho Pháo thủ là trận chung kết Cup FA vào tháng 5 năm 2015, trận đó Szczesny giữ sạch lưới và Arsenal giành chiến thắng 4-0.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhngợi,nhà,sắp,Szczesny,trở,vệ,Wojciech
AS Roma đã có ý định mua đứt Szczesny về với sân Stadio Olympico sau 2 năm liền đi mượn từ Arsenal. Thế nhưng việc đội bóng Thành London hét giá 13 triệu bảng cho một cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng đã khiến nhà cầm quân...