Chuyến hành quân đến sân Olympic của đội bóng cùng thành West Ham, được các chuyên gia dự báo tương đối khó khăn với đoàn quân của Mauricio Pochettino. Bởi vị HLV này sẽ không có được những con bài tốt nhất, lần lượt Erik Lamela, Harry Winks, Cameron Carter-Vickers và Danny Rose đều đang làm bạn với giường bệnh. Những mất mát này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chiến thuật mà Pochettino xây dựng cho Gà trống bấy lâu.

Tuy nhiên, nhìn vào phong độ gần đây của Tottenham thì kẻ phải lo lắng chính là Slaven Bilic và các học trò của ông ta. West Ham đã chỉ còn là cái bóng của chính mình, khi đứng thứ 15 ở Ngoại hạng Anh mùa này với chỉ 39 điểm có được sau 35 vòng đấu. Trong khi đó, Gà trống đang thể hiện phong độ hủy diệt cả Premier League, khi thắng 9 trận liên tiếp, kể từ cuối tháng hai. Tính riêng thành tích trên sân nhà thì Alli và đồng động cũng toàn thắng trong 14 trận gần nhất.

Nạn nhân mới nhất của Gà trống chính là Arsenal, đội bóng cùng thành phố có mối thù không đội trời chung với họ. Hai bàn thắng của Dele Alli và Harry Kane cuối tuần trước đã nhấn chìm Pháo thủ ngay trên White Hart Lane. Thắng lợi này không chỉ gúp thầy trò Pochettino đánh dấu sự vượt trội so với đối thủ truyền kiếp, mà 3 điểm có được này còn đảm bảo chắc chắn vị trí thứ 2 Gà trống đang nắm giữ. Chưa bao giờ, chúng ta thấy Spurs ổn định như hiện tại, nến nhớ 2 mùa gần đây đã diễn ra khá nhiều biến động với các đội bóng lớn, thử nhìn xem Arsenal và MU đang ở đâu trên bảng xếp hạng mùa này. Hay Chelsea và Liverpool mùa trước còn ngụp lặn ngoài top 6 thì hiện tại đang có mặt trong top 3.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng AnhBất,khả,nhiệm,Tottenham,trước,vụ,West
Chuyến hành quân đến sân Olympic của đội bóng cùng thành West Ham, được các chuyên gia dự báo tương đối khó khăn với đoàn quân của Mauricio Pochettino. Bởi vị HLV này sẽ không có được những con bài tốt nhất, lần lượt Erik Lamela, Harry Winks, Cameron Carter-Vickers và Danny...