Với hành vi chỉ trích và xô đẩy trọng tài trong trận đấu giữa Arsenal và Burnley tại vòng 22 Giải ngoại hạng Anh diễn ra hôm 22/1, HLV Arsene Wenger bị cấm chỉ đạo 4 trận và nộp 25.000 bảng Anh.

Đây là một bản án có thể xem là khá nặng, đặc biệt là xét đến việc Wenger cũng đã gửi lời xin lỗi tới các trọng tài ngay sau trận đấu. Tuy nhiên theo ý kiến của Wenger, thì có lẽ án phạt này vẫn còn là quá nhẹ đối với nhiều người.

Cụ thể vị chiến lược gia người Pháp đã cho biết: “Với những ai không thích tôi, thì bất cứ bản án nào đưa ra cũng đều là quá nhẹ. Họ chỉ muốn tống tôi vào tù trong những ngày Đông này, và có lẽ điều đó cũng còn là quá nhẹ.”

Án phạt của Wenger sẽ có hiệu lực ngay lập tức, do đó chiến lược gia người Pháp không thể chỉ đạo các cầu thủ Arsenal thi đấu trong các trận đấu với Southampton tại FA Cup (Arsenal thặng 5-0) cùng 3 trận đấu tại Premier League trước Watford, Chelsea và Hull.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhbố,chỉ,muốn,người,tối,Wenger
Với hành vi chỉ trích và xô đẩy trọng tài trong trận đấu giữa Arsenal và Burnley tại vòng 22 Giải ngoại hạng Anh diễn ra hôm 22/1, HLV Arsene Wenger bị cấm chỉ đạo 4 trận và nộp 25.000 bảng Anh. Đây là một bản án có thể xem...