Vượt Rooney, Giggs, Fabregas lập kỷ lục tại EPL

Trước khi lập kỷ lục, Fabregas đã phải chia sẻ với Rooney và Giggs việc cùng có 5 mùa giải có từ 10 pha kiến tạo trở lên. Trong số 6 mùa giải thì mùa 2014/15 là mùa mà Fabregas có số pha kiến tạo nhiều hơn cả với 18 lần. Hay như mùa 2007/08 trong màu áo Arsenal, cầu thủ người Tây Ban Nha cũng có 17 pha kiến tạo thành bàn.

Cùng với kỷ lục, tiền vệ 30 tuổi đã cho thấy anh xứng đáng được Chelsea giữ lại và trao cơ hội ra sân nhiều hơn. Mùa này, dù số lần ra sân tương đối khiêm tốn với chỉ 11 trận đá chính ở Premier League, song Fabregas đã ghi dấu giày vào 15 bàn thắng của Chelsea, trong đó có 11 pha kiến tạo thành bàn.

‘Ở Premier League chỉ De Gea đủ sức đá chính cho Real’

Cựu hậu vệ Phil Neville của Man Utd cho rằng ở Premier League chỉ có thủ môn De Gea là đủ sức đá chính cho Real Madrid. “Tôi đã ở Bernabeu để xem Real đá với Atletico Madrid tại Champions League, quả thật Real chơi ở một đẳng cấp rất khác mà theo tôi là khó có cầu thủ nào ở Premier League có thể đáp ứng được”, Phil Neville nói trên Match of the Day.

“Đây có lẽ cũng là lý do mà Premier League không có đại diện nào lọt vào tới bán kết Champions League. Khi nhìn vào đội hình của Real, tôi tự hỏi rằng có bao nhiêu cầu thủ từ Premier League có thể đá chính cho Real? Chắc chỉ có thể là De Gea. Trong đội hình Real, vị trí thủ môn là mắt xích yếu nhất. Keylor Navas không phải là cái tên hàng đầu và anh ấy hoàn toàn có thể bị thay thế”.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhbàn,giải,lười,mừng,vào,Welbeck
Vượt Rooney, Giggs, Fabregas lập kỷ lục tại EPLTrước khi lập kỷ lục, Fabregas đã phải chia sẻ với Rooney và Giggs việc cùng có 5 mùa giải có từ 10 pha kiến tạo trở lên. Trong số 6 mùa giải thì mùa 2014/15 là mùa mà Fabregas có...