Vô địch Ngoại hạng Anh, HLV Conte,Chelsea,the blues,Antonio Conte ,chuyển nhượng chelsea,tin chuyển nhượng

Gia nhập Chelsea ở mùa hè năm 2016, mức lương của HLV Conte chỉ vào khoảng 6 triệu bảng, tức chưa bằng một nửa thu nhập của Mourinho và Pep Guardiola. Vì vậy, theo The Sun, nhà cầm quân người Ý muốn được thưởng một BHĐ mới sau khi giúp The Blues tìm lại vị thế ông lớn tại Premier League.

Trong một phát biểu gần đây, HLV Conte đã ngầm ám chỉ điều này: “Tiền rất quan trọng ở đẳng cấp này bởi nó phản ánh giá trị của HLV cũng như cầu thủ, nếu bạn cho thấy rằng mình xứng đáng nhận nó. Điều quan trọng của tôi ở thời điểm này là chiến thắng. Rồi tương lai sẽ được giải quyết sau. Tôi còn hai năm hợp đồng với CLB. Nếu trong tương lai, chúng tôi có ý định gia hạn thêm, mọi thứ sẽ được bàn tới sau”.

Cũng theo một nguồn tin từ báo giới Anh, HLV Conte mới đây đã từ chối trở lại Italia để dẫn dắt Inter Milan, sau khi BLĐ Nerazzurri sa thải HLV Stefano Pioli vì thành tích không tốt. Được biết, một trong những nguyên nhân khiến Conte khước từ lời đề nghị này là bởi ông đang sẵn sàng đặt bút ký vào một hợp đồng mới với Chelsea, nhiều khả năng sẽ có thời hạn lên tới 4 năm.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng AnhChelsea,Chủ,Conte,ngầm,ông,sách,với,yêu,địch
Gia nhập Chelsea ở mùa hè năm 2016, mức lương của HLV Conte chỉ vào khoảng 6 triệu bảng, tức chưa bằng một nửa thu nhập của Mourinho và Pep Guardiola. Vì vậy, theo The Sun, nhà cầm quân người Ý muốn được thưởng một BHĐ mới sau khi giúp...