Sau thời gian tập luyện tại đất Hàn Quốc, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định rút gọn danh sách 21 cầu thủ của U20 Việt Nam tham gia World Cup 2017.

>>>Lịch thi đấu  U20 World Cup 2017

U20 Việt Nam vẫn đang trong buổi tập rèn kỹ chiến thuật trên sân Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo (Hàn Quốc). Đây cũng có thể xem là buổi tập chính thức cuối cùng của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trước khi di chuyển đến Cheonan vào ngày mai nhằm tham gia VCK U20 World Cup 2017.

Trong buổi tập này, lần đầu tiên kể từ khi sang tập huấn tại Mokpo, tiền vệ Phan Thanh Hậu đã hoàn thành đầy đủ tất cả các giáo án của BHL, trong đó bao gồm cả phần nội dung chia đội hình thi đấu đối kháng. Đây cũng là kết quả sau 11 ngày cố gắng tập luyện hồi phục sau chấn thương của Thanh Hậu dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội tuyển.

HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá cao nghị lực phấn đấu của Thanh Hậu và sau khi nhận thấy cậu học trò nhỏ có thể đáp ứng được các điều kiện về chuyên môn, ông đã đưa ra quyết định đưa Thanh Hậu vào danh sách chính thức 21 cầu thủ tham dự VCK U20 World Cup, thay thế vị trí của Văn Tới do hậu vệ này không may mắn gặp phải chấn thương dây chằng cổ chân trong một buổi tập cách đây 2 ngày.

Như vậy, 2 tuyển thụ sẽ cần nói lời tạm biệt với U20 Việt Nam đã được xác định là Văn Tới và Tiến Anh. Sáng mai, 2 tuyển thủ này sẽ lên đường về nước trong khi U20 Việt Nam cũng sẽ rời Mokpo sau bữa ăn trưa để chuyển tới địa điểm thi đấu bảng E VCK U20 World Cup 2017 tại thành phố Cheonan.

Danh sách chính thức U20 Việt Nam dự World Cup 2017:

Thủ môn: Nguyễn Bá Minh Hiếu, Đỗ Sỹ Huy (Hà Nội), Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa).

Hậu vệ: Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng), Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài (Bình Định), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Đại (Viettel).

Tiền vệ: Tống Anh Tỷ, Nguyễn Quang Hải, Hồ Minh Dĩ (CLB Hà Nội), Đinh Thanh Bình, Trần Thanh Sơn, Lương Hoàng Nam, Phan Thanh Hậu (HAGL), Dương Văn Hào, Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

Tiền đạo: Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Trần Thành (Huế).

>>>Xem thêm:

Bảng xếp hạng U20 Việt Nam tại U20 thế giới 2017

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/05/u20-viet-nam-chot-danh-sach-du-world-cup-2017.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/05/u20-viet-nam-chot-danh-sach-du-world-cup-2017-150x150.jpgadminTin tức U20 World Cup
Sau thời gian tập luyện tại đất Hàn Quốc, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định rút gọn danh sách 21 cầu thủ của U20 Việt Nam tham gia World Cup 2017. >>>Lịch thi đấu  U20 World Cup 2017 U20 Việt Nam vẫn đang trong buổi tập rèn kỹ chiến thuật trên...