Lực sỹ Trần Lê Quốc Toàn đã có tấm HCV châu Á đầu tiên trong sự nghiệp của mình, điều này đã chứng minh nỗ lực trở lại của anh sau khoảng thời gian dài chữa trị chấn thương. Chắc hẳn với kết quả này, cũng giúp cho cơ hội tham dự SEA Games 29 của Toàn trở nên lớn hơn trong cuộc cạnh tranh cùng Thạch Kim Tuấn.

Lịch thi đấu SEA Games 29 hôm nay

HCV SEA Games năm 2011 vẫn là một trong số các cột mốc khó quên nhất trong sự nghiệp của lực sỹ Trần Lê Quốc Toàn. Tiếc là sau 7 năm trôi qua, Toàn vẫn chưa thể góp mặt tại một kì SEA Games nào khác. Sự cạnh tranh mạnh mẽ của Thạch Kim Tuấn, khiến cho Quốc Toàn luôn chỉ là sự lựa chọn thứ 2 tại hạng 56kg.

Năm nay, khi Thạch Kim Tuấn gặp chấn thương, thì cũng là lúc Toàn ghi nhận sự trở lại của mình với tấm HCV châu Á ở nội dung cử giật với thành tích 124kg. Dù chưa thể đạt được mức tổng cử tốt nhất là 280kg, nhưng 271 kg cũng là sự nỗ lực rất đáng khen của Toàn.

Đổi được màu huy chương tại giải vô địch châu Á, ghi điểm trong mắt ban huấn luyện, nhưng mơ ước lớn nhất của Toàn vẫn là tấm vé dự SEA Games 29 tháng 8 sắp tới.

Theo đánh giá của các chuyên gia, khả năng của Toàn khoảng 40-60. Từ đây tới SEA Games 29 vẫn còn hơn 3 tháng nữa, Toàn sẽ cần tiếp tục cải thiện thành tích của mình. Vì đó mới là vấn đề mấu chốt quyết định Toàn có cơ hội góp mặt tại SEA Games hay không?

Xem thêm: Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/04/tran-le-quoc-toan-va-hi-vong-tham-gia-sea-games-29.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/04/tran-le-quoc-toan-va-hi-vong-tham-gia-sea-games-29-150x150.jpgadminTin tức Sea Games 29Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29,Lịch thi đấu SEA Games 29 hôm nay
Lực sỹ Trần Lê Quốc Toàn đã có tấm HCV châu Á đầu tiên trong sự nghiệp của mình, điều này đã chứng minh nỗ lực trở lại của anh sau khoảng thời gian dài chữa trị chấn thương. Chắc hẳn với kết quả này, cũng giúp cho cơ...