HLV Võ Đình Tân: “Hiện tại không thể nói trước điều gì”

Lý giải về chuỗi trận ấn tượng trong thời gian gần đây, thuyền trưởng Sanna Khánh Hòa BVN cho biết: “Thành tích của đội cũng không có gì là bất ngờ hết, vào trận chơi cống hiến nên nhiều lúc tạo ra thế trận sôi nổi. Đến thời điểm hiện tại, tôi hài lòng nhất chính là tinh thần đoàn kết của toàn đội, sau những khởi đầu chệch choạc thì các em đã có sự trở lại và chơi gắn kết hơn, qua đó giúp đội có những điểm số quan trọng.

Năm nay V-League rất khó lường, 14 đội tham dự gần như không có sự chênh lệch lớn. Trình độ kỹ chiến thuật của các đội bóng cũng đã kéo xích lại gần nhau và mỗi trận đấu đều rất khó khăn. Hiện tại thì không nói trước được điều gì, Sanna Khánh Hòa sẽ cố gắng chơi tốt từng trận một.”

wenger, hlv wenger, tin tuc bong da Anh, tin tuc arsenal, tin tuc bong da hot hom nay, tin tuc bong da hot ngay 7 thang 4

99,99% xong tương lai HLV Wenger tại Arsenal

Trong tuyên bố cách đây ít phút, Giáo sư khẳng định đang lên kế hoạch chuẩn bị loạt trận giao hữu đầu mùa 2017/18 cho Arsenal, một bằng chứng cho thấy ông sẽ gia hạn HĐ với Pháo thủ chứ không ra đi sau mùa này. Ngoài ra, Wenger còn cho biết, BLĐ Arsenal sẽ thông báo về tương lai của ông đến công chúng trong thời gian tới.

“Công việc của tôi là lên kế hoạch cho tương lai của đội bóng, chúng tôi đang ở một vị trí không tốt nhưng tôi đang cố gắng làm việc để cải thiện. Tôi cũng đang lên kế hoạch cho CLB vào mùa giải sang năm nữa, với những trận giao hữu đáng chú ý.”

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anh9999%,bóng,tượng,Wenger,xong,đá
HLV Võ Đình Tân: “Hiện tại không thể nói trước điều gì”Lý giải về chuỗi trận ấn tượng trong thời gian gần đây, thuyền trưởng Sanna Khánh Hòa BVN cho biết: 'Thành tích của đội cũng không có gì là bất ngờ hết, vào trận chơi cống hiến nên...