Sự hưng phấn, tự tin và quyết tâm cao độ là những gì Harry Kane khẳng định anh và đồng đội đang có được. “Mùa này chúng tôi chơi còn tốt hơn mùa trước. Bất kể chuyện gì xảy ra thì mùa sau Tottenham cũng phải chơi tốt hơn nữa. Đó là điều quan trọng. Sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi vượt mốc 80 hay 85 điểm mùa này. Spurs có thể đóng lại mùa giải với 89 điểm mà vẫn không vô địch. Nhưng chúng tôi tin có thể đánh bại mọi đối thủ. Tottenham đang trải qua quãng thời gian tuyệt vời”.

Oezil bất mãn vì bị đi kiểm tra doping sau trận thua Tottenham

Tiền vệ Mesut Oezil của Arsenal đã vùng vằng và có hành động không đẹp trong đường hầm sân White Hart Lane khi bị chỉ định là cầu thủ phải đi kiểm tra doping sau trận thua Tottenham.

Oezil sau khi bị chỉ định đi kiểm tra doping theo đúng thủ tục đã từ chối và có thái độ vùng vằng. Tuy nhiên sau khi bị cảnh báo có thể bị phạt tiền vì hành động này, cầu thủ người Đức đã chấp nhận đi làm các xét nghiệm cùng sự bất mãn trong lòng.

Theo nhiều ý kiến, sở dĩ Oezil bực tức là bởi rất nhiều lần ở mùa giải này anh trở thành người bị chỉ định đi làm xét nghiệm kiểm tra doping.

Coutinho chấn thương

Niềm vui chiến thắng của Liverpool trước Watford đã không thực sự trọn vẹn khi tiền vệ Philippe Coutinho bị dính chấn thương đùi.

Petr Cech bi quan

Phát biểu trên trang web của CLB, thủ thành Petr Cech tỏ ra bi quan khi nghĩ tới khả năng giành vé dự Champions League mùa tới của Arsenal, đặc biệt là sau trận thua trước Tottenham.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhbóng,cột,hết,Mùa,nghỉ,thêm,trừ,đá
Sự hưng phấn, tự tin và quyết tâm cao độ là những gì Harry Kane khẳng định anh và đồng đội đang có được. “Mùa này chúng tôi chơi còn tốt hơn mùa trước. Bất kể chuyện gì xảy ra thì mùa sau Tottenham cũng phải chơi tốt hơn...