Từng được đánh giá là hậu vệ trái xuất sắc nhất nước Anh. Trong khoảng thời gian đầu khi đến Man Utd với giá 30 triệu bảng năm 2014, cầu thủ người Anh cũng có được màn trình diễn ấn tượng. Tuy nhiên, ở mùa thứ 2 tại Old Trafford, Shaw đã gặp chấn thương kinh hoàng ở Champions League. Rồi khi trở lại, anh trở nên nặng nề, nhát bóng và chịu sự phê bình công khai của HLV Jose Mourinho.

Mùa giải năm nay, Luke Shaw chỉ mới có ra sân 2 trận cùng Quỷ đỏ, và cả 2 đều là trận đấu ở League Cup. Bản thân cựu ngôi sao Southampton khó thể hài lòng, bởi ở thắng lợi 2-0 của Man Utd trước Swansea, anh chỉ ra sân có 3 phút. Không những phong độ đi xuống, hậu vệ này còn khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố, anh muốn được làm việc với HLV hiện tại dẫn dắt Tottenham, Pochettino.

Cụ thể, viết trong phần kết cuốn sách, tạm dịch “Thách thức thế giới mới: Bên trong Spurs của Pochettino” (Brave New World: Inside Pochettino’s Spurs), cuốn sách vừa được xuất bản của tác giả Guillem Balague, chuyên gia bóng đá TBN. “Ông ấy thường gọi tôi là con. Chúng tôi từng có quan hệ thật tốt. Cuộc đời tôi có những lúc thăng, trầm nhưng tôi chỉ mong cho Pochettino luôn luôn thăng, thăng và thăng.

Ông ấy khiến tôi luôn cảm thấy mình là cầu thủ giỏi nhất. Ông ấy luôn cho tôi xem những video clip của tôi sau mỗi trận và chỉ bảo tôi có thể làm tốt hơn nữa. Theo cách không hề khó chịu. Tôi không biết mình có thể làm tốt hơn. Chỉ mình ông ấy biết tôi có thể làm tốt hơn nữa và chỉ bảo tôi điều đó.

Tôi nghĩ với Southampton, ông ấy đã đạt được những điều không thể. Chúng tôi đã trở thành một trong những đội bóng xuất sắc nhất. Tôi hy vọng được làm việc với ông ấy một lần nữa. Và tôi cũng hy vọng ông ấy muốn có tôi một lần nữa”, Luke Shaw viết.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhchia,lộ,Luke,sẽ,Shaw,SỐC,Tiết
Từng được đánh giá là hậu vệ trái xuất sắc nhất nước Anh. Trong khoảng thời gian đầu khi đến Man Utd với giá 30 triệu bảng năm 2014, cầu thủ người Anh cũng có được màn trình diễn ấn tượng. Tuy nhiên, ở mùa thứ 2 tại Old...