(Thethaovanhoa.vn) – Oxlade-Chamberlain đã khởi đầu không thể tồi tệ hơn ở Liverpool, khi mà đội bóng chủ sân Anfield thua 0-5 trong trận ra mắt của anh.

Vận đen đang đeo bám Oxlade-Chamberlain. Trận cuối cùng của anh trong màu áo Arsenal là khi “Pháo thủ” thua 0-4 trước Liverpool ở mùa giải này. Sau khi chuyển sang Liverpool với giá 35 triệu bảng, Oxlade-Chamberlain tiếp tục đối mặt với một trận thua thảm hại. Đội bóng chủ sân Anfield thua 0-5 trước Man City trong trận ra mắt của anh.
Chú thích ảnh
Ở hai trận liên tiếp mà Oxlade-Chamberlain thi đấu, đội bóng của anh đều thua đậm
Oxlade-Chamberlain đã vào sân trong hiệp 2 thay cho Mohamed Salah, khi mà Liverpool bị Man City dẫn trước 2-0 và đá thiếu người. Sadio Mane, cầu thủ chủ lực của Liverpool, đã bị đuổi trong hiệp 1 sau khi phi chân vào mặt Ederson, thủ môn của Man City.

Sau khi mất người, Liverpool sụp đổ quá nhanh trước Man City. Cầu thủ 24 tuổi người Anh đã không thể giúp đội bóng mới của mình thay đổi được cục diện trận đấu. Trong hiệp 2, Man City ghi tiếp 3 bàn vào lưới Liverpool.

Theo thống kê, trận đầu tiên Oxlade-Chamberlain đá cho Arsenal, “Pháo thủ” đã thua 2-8 trước Man United (thất bại đậm nhất lịch sử). Ở trận cuối cùng mà Oxlade-Chamberlain đá cho Arsenal, đội bóng chủ sân Emirates thất bại 0-4 trước Liverpool. Và trận đầu tiên Oxlade-Chamberlain đá cho Liverpool, đội bóng chủ sân Anfield thua Man City 0-5 (thất bại đậm nhất lịch sử).
Chú thích ảnh
Oxlade-Chamberlain quá nhọ

Video clip highlights bàn thắng trận Man City 5-0 Liverpool

Sơn Tùng
Tổng hợp

loading…

Let’s block ads! (Why?)

adminTin tức Liverpoolbóng,của,mặt,nào,SỐCChamberlain,Thống,thừa,trận,vồ,đá,đểu’,đội
(Thethaovanhoa.vn) – Oxlade-Chamberlain đã khởi đầu không thể tồi tệ hơn ở Liverpool, khi mà đội bóng chủ sân Anfield thua 0-5 trong trận ra mắt của anh.Vận đen đang đeo bám Oxlade-Chamberlain. Trận cuối cùng của anh trong màu áo Arsenal là khi “Pháo thủ” thua 0-4 trước...