Kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy Shaw bị đứt dây chằng cổ chân trái. Hậu vệ 21 tuổi người Anh sẽ phải gặp gỡ các chuyên gia để biết chính xác mức độ nghiêm trọng của chấn thương này và cách điều trị.

Theo truyền thông Anh, Shaw chắc chắn phải nghỉ thi đấu hơn 4 tuần và mùa giải đã khép lại với hậu vệ cánh trái này. Như vậy, anh trở thành cầu thủ thứ 3 của Man Utd phải nghỉ thi đấu hết mùa trong vòng 2 tuần gần đây, sau Marcos Rojo và Zlatan Ibrahimovic.

Cũng trong trận đấu với Swansea, Man Utd còn mất thêm trung vệ Eric Bailly vì chấn thương mắt cá chân. Cho dù vấn đề của hậu vệ người Bờ Biển Ngà nhẹ nhàng hơn nhưng khả năng lớn anh sẽ không thể ra sân trong trận bán kết Europa League với Celta Vigo.

Điều đó có nghĩa Mourinho đã mất cả 4 trung vệ chính thức của ông trong bối cảnh chấn thương của Phil Jones và Chris Smalling đều không có tiến triển tốt. Dự kiến HLV người Bồ Đào Nha sẽ sử dụng Darmian đá cặp cùng Blind khi làm khách của Celta Vigo.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhhết,một,Mùa,nghỉ,ngợi,thêm
Kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy Shaw bị đứt dây chằng cổ chân trái. Hậu vệ 21 tuổi người Anh sẽ phải gặp gỡ các chuyên gia để biết chính xác mức độ nghiêm trọng của chấn thương này và cách điều trị.Theo truyền thông Anh, Shaw...