(Thethaovanhoa.vn) – Ban lãnh đạo Barca khẳng định họ đã từ bỏ thương vụ Philippe Coutinho sau khi nghe yêu cầu của Liverpool. Cụ thể, The Kop muốn có 200 triệu euro từ thương vụ này.

Barca đã theo đuổi Philippe Coutinho suốt cả mùa Hè nhưng vấp phải sự ngăn cản quyết liệt từ phía Liverpool. Gần đây nhất, đội chủ sân Anfield đã từ chối đề nghị 150 triệu euro từ phía Barca.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, hai giám đốc thể thao của Barca, ông Robert và Albert Soler đã tiết lộ lý do khiến thương vụ trên đổ bể.

“Vào thứ Sáu, sau hàng tuần trời đàm phán, cuối cùng Liverpool đã đưa ra mức giá cho cầu thủ mà chúng tôi mong muốn. Họ đòi 200 triệu euro cho Coutinho và chúng tôi đã quyết định từ bỏ thương vụ này”, Quan chức Barca phát biểu.

“Đó là ví dụ điển hình về bóng đá hiện tại. Những chuyện đã xảy ra trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè này đã đưa chúng tôi đến với một mô hình hoàn toàn khác biệt mà không thể làm quen nổi”.

Chú thích ảnh
Liverpool đòi giá quá cao cho Coutinho

Ông Soler nhấn mạnh thêm Barca sẽ không đặt CLB vào thế khó bằng cách trả giá mà không suy nghĩ. Ông cũng đề nghị UEFA nên xem cách thị trường chuyển nhượng thay đổi ra sao trong hiện tại.

“Chúng tôi không muốn đặt CLB vào tình thế nguy hiểm. Một CLB với 150.000 thành viên cần được điều hành một cách có trách nhiệm”.

“Chúng ta đang ở trong một thị trường mà thủ môn có giá tới 50 triệu euro. Chúng tôi sẽ không tham gia vào thị trường đó. UEFA và ECA phải ra quyết định và suy nghĩ về những chuyện đang diễn ra”, ông Soler nhấn mạnh.

Philippe Coutinho được cho là rất muốn gia nhập Barca. Cầu thủ người Brazil thậm chí đã gửi một email lên CLB yêu cầu được ra đi nhưng không thành công.

“Chúng tôi thường không bàn về các cuộc đàm phán diễn ra ra sao. Liverpool yêu cầu 200 triệu euro trên bàn đàm phán và chúng tôi không chấp nhận điều đó. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Coutinho, nhưng không thể làm gì khác lúc này”, ông Soler nói thêm.

Ngoài vụ Coutinho, Barca cũng thất bại trong việc hỏi mua Angel Di Maria.

Chứng kiến thương vụ Coutinho và cách đàm phán của ban lãnh đạo Liverpool, nhiều CĐV Barca bày tỏ sự bức xúc.

Tài khoản @Rob Pole: “Liverpool đang nghĩ gì vậy? Giữ lại một cầu thủ đã không muốn cống hiến cho CLB. Hành động đó chẳng khác gì cầm tù”.

Tài khoản @alasdair ross‏: “Liverpool nên biết họ là ai. Vậy thì hãy chờ đến khi Coutinho hết hợp đồng và chúng ta sẽ có cậu ấy miễn phí”.

Tài khoản @Matteo: “183 triệu bảng (200 triệu euro) cho Coutinho ư? Không, cảm ơn”.

Chú thích ảnh

 Trong khi đó, các CĐV Liverpool lại nghĩ ngược lại.

Tài khoản @Ryan Kent: “Cách Liverpool đàm phán cho thấy đẳng cấp của CLB. Barca nên hiểu không phải cứ có nhiều tiền là được”.

Tài khoản @Michael Davis‏: “Coutinho đã khôn ngoan khi ở lại. Cậu ấy nên cống hiến hết mình trong mùa giải này và có thể ra đi theo cách ngẩng cao đầu trong Hè sau”.

Tài khoản @Zakria: “Coutinho sẽ không đi đâu cả. Barca đang không ổn định, đó không phải nơi phù hợp với cậu ấy”.

Trung Phạm
Tổng hợp

loading…

Let’s block ads! (Why?)

adminTin tức LiverpoolBarca,bố,Coutinho,Cuộc,euro,liverpool,SỐC,triệu,đội
(Thethaovanhoa.vn) – Ban lãnh đạo Barca khẳng định họ đã từ bỏ thương vụ Philippe Coutinho sau khi nghe yêu cầu của Liverpool. Cụ thể, The Kop muốn có 200 triệu euro từ thương vụ này.Barca đã theo đuổi Philippe Coutinho suốt cả mùa Hè nhưng vấp phải sự...