Hơn 2/3 mùa giải ngoại hạng Anh 2016/17 đã trôi qua nhưng Man Utd vẫn chưa thể chen chân vào vị trí trong top 4, hòng đoạt 1 tấm vé tham dự Champions League mùa giải năm sau. Với lịch thi đấu khá nặng, nhiều CĐV lo lắng Quỷ đỏ sẽ không thể hoàn thành mục tiêu.

Sir Alex khuyên Mourinho nên tập trung thi đấu ở Europa League

Từng dẫn dắt Man Utd và hiểu rõ những khó khăn đội bóng đang trải qua, Sir Alex đưa ra lời khuyên thầy trò HLV Mourinho nên tập trung một đấu trường để đạt được điều mình mong muốn, thay vì dàn quân chinh chiến trên nhiều mặt trận.

Phát biểu trước truyền thông, Sir Alex cho hay: “MU chưa từng vô địch UEFA Cup, chưa bao giờ vô địch Europa League. Chúng tôi sắp gặp một đối thủ vừa sức. Tôi không khẳng định chắc chắn cơ hội vào bán kết, nhưng MU đang có cơ hội lớn. Năm nay còn không có Sevilla nữa.

Giành danh hiệu là điều quan trọng. Mà đây lại là danh hiệu cấp độ châu Âu. Chẳng có vấn đề gì khi nó không phải Champions League. Đó vẫn là 1 chiếc cúp châu Âu. Và nếu thắng, bạn sẽ có vé dự Champions League.

Động lực thúc đẩy là rất lớn. CV của bạn cũng sẽ đẹp hơn nếu có thêm Europa League. Chúng tôi đã có Champions League, Winners’ Cup và giờ muốn có Europa League. Chúng tôi muốn trở thành CLB thành công nhất ở Anh”, Sir Alex nhận định trên ESPN.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng AnhAlex,Champions,dẫn,dễ,dự,League,lỗi
Hơn 2/3 mùa giải ngoại hạng Anh 2016/17 đã trôi qua nhưng Man Utd vẫn chưa thể chen chân vào vị trí trong top 4, hòng đoạt 1 tấm vé tham dự Champions League mùa giải năm sau. Với lịch thi đấu khá nặng, nhiều CĐV lo lắng Quỷ...