Trong trận, Messi là mục tiêu số tấn công 1 của các hậu vệ bên phía Chile nhưng các trọng tài đã bỏ qua. Điều đó khiến Messi nổi nóng. Và trong một tình huống như vậy ở hiệp 2, Messi đã điểm mặt trọng tài biên Marcelo Vangasse và mắng ông này là “đồ con hoang”. Mọi chuyện đã được trọng tài báo cáo chi tiết lên LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL) và án phạt sẽ được đưa ra cho Messi trong nay mai.

Aubameyang ra mắt kiểu tóc phát sáng

Thường xuyên khiến người hâm mộ “sốc” vì những kiểu tóc độc đáo, Aubameyang lại vừa gây bão dư luận khi tung đoạn clip khoảng 15 giây. Trong đó tiền đạo của Dortmund trình làng kiểu tóc bờm ngựa với 5 ngôi sao sơn dạ quang.

Đáng chú ý là những ngôi sao này có khả năng phát sáng trong bóng đêm. Khi tắt đèn đi, 5 ngôi sao trên đầu Aubameyang phát ra ánh sáng màu xanh nhạt. Đây không phải lần đầu tiền đạo của Dortmund khiến dư luận bất ngờ với những kiểu đầu “dị”.

“Tôi từ chối hàng loạt đại gia để ở lại Bayern”

Đó là khẳng định của Franck Ribery. Tiền vệ người Pháp cho biết, trong năm 2008 và 2009, anh đã nhận được lời mời hấp dẫn từ hàng loạt CLB lớn như Juventus, Inter Milan, AC Milan, Barca, Real Madrid, Chelsea hay Man Utd nhưng đã từ chối để tiếp tục khoác áo Bayern Munich.

Barca “đầu hàng” Dybala

Giám đốc kĩ thuật của Barca, ông Robert Fernandez thừa nhận rất muốn có sự phục vụ của Paulo Dybala. Tuy nhiên, ông cho rằng cơ hội sở hữu tiền đạo người Argentina là không nhiều. Dybala được cho đã đạt thỏa thuận kí HĐ mới với Juventus.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng AnhAlex,chỉ,của,dễ,lớn,Mourinho,nhất,thời,vẫn
Trong trận, Messi là mục tiêu số tấn công 1 của các hậu vệ bên phía Chile nhưng các trọng tài đã bỏ qua. Điều đó khiến Messi nổi nóng. Và trong một tình huống như vậy ở hiệp 2, Messi đã điểm mặt trọng tài biên Marcelo Vangasse...