Thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2017 chưa mở cửa, nhưng theo thông tin chuyển nhượng từ báo chí thế giới thì hiện tại Man Utd đang hướng tầm ngắm tới rất nhiều mục tiêu. Tất nhiên Man Utd chắc chắn không thể chiêu mộ toàn bộ mục tiêu tin đồn, bởi vậy tờ 101GreatGoals đã đưa ra đội hình siêu khủng khiếp kết hợp từ những mục tiêu chuyển nhượng của Quỷ đỏ. Tổng trị giá những mục tiêu này rơi vào khoảng 700 triệu bảng.

Đầu tiên là ở vị trí khung gỗ, trước nguy cơ lớn mất De Gea vào tay Real Madrid, Man Utd được cho là đang ngắm tới ‘tiểu Buffon’ – Gianluigi Donnarumma (AC Milan) thế chỗ. Để có được Donnarumma, Quỷ đỏ phải bỏ ra khoảng phí 40 triệu bảng.

M.U đang ngắm bộ đôi ngôi sao Croatia

Man Utd cũng đang muốn tái thiết hàng phòng ngự, khi những Bailly, Luke Shaw hay Darmian… không thi đấu tốt. Theo báo chí đưa tin, Victor Lindelof đang tiến gần tới bản hợp đồng với Man Utd, anh được định giá khoảng 42 triệu bảng. Ngoài ra, bộ đôi ngôi sao Croatia gồm Ivan Perisic Marcelo Brozovic cũng được cho là đang được Quỷ đỏ thành Manchester quan tâm. Để có được sự phục vụ của 2 cầu thủ này, số tiền chuyển nhượng sẽ rời vào khoảng 95 triệu bảng.

Hàng tiền vệ cũng đang được Man Utd đặc biệt chú tâm, đã có nhiều thông tin cho rằng Quỷ đỏ muốn chiêu mộ James Rodriguez (Real Madrid). Thương vụ này hoàn toàn khả thi bởi tuyển thủ Colombia không thường xuyên được trọng dụng tại Bernabeu, thế nhưng để có được bản hợp đồng M.U phải chi khoản tiền lớn khoảng 60 triệu bảng. Ngoài ra, Man Utd được cho là đang chú ý tới tiền vệ Franck Kessie bên phía Atalanta. Tài năng 20 tuổi này được định giá khoảng 30 triệu bảng.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhcủa,hình,siêu,đội,đón
Thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2017 chưa mở cửa, nhưng theo thông tin chuyển nhượng từ báo chí thế giới thì hiện tại Man Utd đang hướng tầm ngắm tới rất nhiều mục tiêu. Tất nhiên Man Utd chắc chắn không thể chiêu mộ toàn bộ mục tiêu...