Sao Dortmund sắp gia nhập Liverpool

Người đại diện của Emre Mor đã đưa ra những tín hiệu tích cực về việc Liverpool muốn chiêu mộ cầu thủ trẻ hiện đang khoác áo Dortmund.

Sao trẻ 19 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ có hợp đồng với Dortmund đến năm 2021 nhưng đây không phải là rào cản với Liverpool hay bất cứ đội bóng nào quan tâm. Trên thực tế, The Kop đã theo đuổi Mor từ mùa trước nhưng không thành công.

Sau thương vụ kỷ lục với Mohamed Salah, Klopp và Liverpool quyết định quay lại hỏi mua Mor. Lần này, họ nhận được tín hiệu tích cực hơn từ phía Muzzi Ozcan, người đại diện của sao trẻ này.

emre-mor

Ozcan cho biết: “Có những lời đề nghị gửi đến nhưng chúng tôi vẫn chưa thỏa thuận. Chúng tôi sẽ tổ chức các cuộc đàm phán sau khi Mor hoàn thành nhiệm vụ ở ĐTQG.

Các đội bóng ở Anh và Tây Ban Nha muốn có Mor, chúng tôi đã được Dortmund cho phép đàm phán với những CLB tiềm năng. Chúng tôi cũng có cuộc họp với Dortmund để bàn về tương lai của cậu ấy.”

Mùa trước, Mor có tổng cộng 12 trận thi đấu ở Bundesliga, ghi 1 bàn và kiến tạo 3 lần. Việc không thể ra sân thường xuyên là nguyên nhân khiến Mor muốn rời Dortmund hè này. Thậm chí theo những nguồn tin từ Đức, Mor cũng không nằm trong kế hoạch của tân HLV Peter Bosz.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*