Trước thềm trận bán kết FA Cup với Man City, HLV Arsene Wenger của Arsenal đã yêu cầu rõ những cái tên phải thể hiện mình trong trận đấu này.

Trong bài phỏng vấn trước thềm trận đấu với Manchester City ở bán kết FA Cup 2017, huấn luyện viên Arsene Wenger đã yêu cầu những “ngôi sao Anh quốc – British Core” phải có trách nhiệm với tương lai của câu lạc bộ.

“Những cầu thủ địa phương đã được đào tạo tại Arsenal nhiều năm như Ramsey, Chamberlain,.. cần phải có trách nhiệm (trong trận đấu tối nay),” Wenger nói với báo chí. “Họ phải dẫn đầu đội bóng, thúc đẩy tinh thần, sự dũng cảm và ý chí quyết thắng của các đồng đội.”

Ramsey vs Walcott

FA Cup là danh hiệu lâu đời nhất của bóng đá Anh, và ‘Giáo sư” có lý khi yêu cầu các ngôi sao Anh quốc phải có trách nhiệm trong trận đấu tối nay. Họ là những người hiểu rõ tầm quan trọng váy nghĩa của danh hiệu này.

“Nếu bọn họ không thể làm như vậy, sẽ là một nỗi thất vọng lớn. Những cầu thủ người Anh phải bảo vệ giá trị của CLB,” Wenger kết luận. Song song với phong độ của CLB, thứ gọi là “British core” – “Trục Anh quốc” của Arsenal đang đứng trước nguy cơ sụp đổ, trong một mùa giải chứng kiến quá nhiều biến động.

Mùa hè năm 2012, Arsene Wenger và ban lãnh đạo Arsenal lên kế hoạch cho “British core” (trục Anh quốc) bằng việc ký hợp đồng mới với 5 cầu thủ có quốc tịch Anh và xứ Wales. Aaron Ramsey, Kieran Gibbs, Jack Wilshere, Alex Oxlade‑Chamberlain, Carl Jenkinson cùng đồng loạt ký vào một hợp đồng 6 năm vào thời điểm đó. Tuy nhiên tất cả các cái tên kể trên sẽ kết thúc hợp đồng vào mùa Hè năm sau.

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/04/Ramsey-vs-Walcott-1024x666.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/04/Ramsey-vs-Walcott-150x150.jpgadminBóng đá FAArsenal,bóng đá,bóng đá anh,fa cup,man city,Ramsey vs Walcott,thể thao,tin bóng đá
Trước thềm trận bán kết FA Cup với Man City, HLV Arsene Wenger của Arsenal đã yêu cầu rõ những cái tên phải thể hiện mình trong trận đấu này. Trong bài phỏng vấn trước thềm trận đấu với Manchester City ở bán kết FA Cup 2017, huấn luyện viên...