Sakho vẫn chưa thể rời Liverpool

Dù không sử dụng Sakho nhưng Liverpool vẫn chưa chịu hạ giá để bán cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng tới đây.

Câu chuyện của Liverpool và Sakho thật sự rất kỳ lạ, cả hai đều không còn muốn gắn bó với nhau nhưng vẫn chưa chịu chia tay. Lí do khiến mối quan hệ ‘cơm chẳng lành canh chẳng ngọt’ bị kéo dài chính là sự bảo thủ của Liverpool.

The Kop không còn sử dụng Sakho nhưng vẫn muốn bán anh với giá cao, cụ thể là 30 triệu bảng. Chính con số này đã khiến nhiều đội bóng lớn chùn chân dù rất vừa ý với màn trình diễn của cầu thủ người Pháp tại Crystal Palace mùa này.

sakho2-0

Trước đó, AS Roma cất công sang Anh hỏi mua Sakho đã phải lủi thủi ra về vì giá quá ‘chát’. Trên thực tế,  30 triệu bảng là con số không tưởng để mua Sakho, bởi cùng mức giá này, các đội bóng lớn hoàn toàn có thể tìm kiếm những cái tên chất lượng hơn. Nếu có CLB nào ‘chịu chơi’ bỏ 30 triệu bảng mua Sakho, khả năng cao nhất là họ đến từ Trung Quốc.

Theo tờ Guardian, Southampton cũng ngỏ ý mua Sakho trong trường hợp Virgil Van Dijk ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Ngoài ra, Nice là cái tên tiếp theo gửi lời đề nghị, nhưng rõ ràng 2 CLB này sẽ không chấp nhận mức giá kể trên.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*