Trong trận đại chiến với Man City cuối tuần qua tiền vệ Sadio Mane đã phải nhận chiếc thẻ đỏ vì chơi cao chân với thủ môn đối phương. Mới đây CLB Liverpool tiết lộ sẽ đệ đơn kháng cáo trình lên FA với hy vọng có thể hủy bỏ án cấm thi đấu 3 trận với cầu thủ này.

Trong trận cầu tâm điểm vòng 4 Premier League cuối tuần qua, Sadio Mane đã phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài sau tình huống vào bóng nguy hiểm đối với thủ thành Ederson bên phía Man City.

sadio-mane

Đây là một tình huống cao chân và rất đáng trách của Mane. Tuy nhiên cầu thủ 25 tuổi này cũng đang nhận được rất nhiều sự bảo vệ từ giới chuyên môn, khi họ cho rằng đây là một tình huống tranh chấp 50/50, và Mane trong tình huống đó đơn giản là chỉ ham bóng chứ không phải cố tình triệt hạ đối thủ.

Dựa vào luận điểm này, lãnh đạo của Liverpool đã quyết định sẽ đệ trình đơn kháng cáo lên FA với hy vọng hủy bỏ án cấm thi đấu 3 trận đối với tiền đạo người Senegal.

Nếu như không có được sự phục vụ của Mane, đây sẽ là một sự mất mát rất lớn đối với Liverpool. Trong mùa giải năm nay, Mane cũng đã đóng góp cho The Kop 3 bàn thắng.

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/09/Mane.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/09/Mane-150x150.jpgadminTin tức Liverpoolbóng đá,bóng đá anh,liverpool,ngoại hạng anh,Sadio Mane,thể thao,tin bóng đá
Trong trận đại chiến với Man City cuối tuần qua tiền vệ Sadio Mane đã phải nhận chiếc thẻ đỏ vì chơi cao chân với thủ môn đối phương. Mới đây CLB Liverpool tiết lộ sẽ đệ đơn kháng cáo trình lên FA với hy vọng có thể hủy...