Rashford ra mắt ở nửa cuối mùa giải trước khi mới 18 tuổi và lập tức tỏa sáng rực rỡ. 18 lần ra sân dưới thời Van Gaal, tiền đạo trẻ này ghi được 8 bàn thắng. Từ đó, anh cũng chiếm được một suất tham dự Euro 2016 cùng ĐTQG Anh.

Tuy nhiên, đà thăng tiến của Rashford bị chậm lại dưới thời Jose Mourinho khi anh thường xuyên phải đá cánh. 36 trận đấu ở mùa này, tiền đạo người Anh chỉ ghi được 7 bàn thắng. Rất nhiều người lo ngại cho sự phát triển của Rashford nhưng Mourinho thì không.

HLV người Bồ tin tưởng Rashford sẽ tỏa sáng rực rỡ trở lại ở mùa giải tới. Ông nói: “Tôi biết đây sẽ là mùa giải khó khăn cho Rashford sau những bất ngờ cậu ấy tạo ra”.

“Mùa giải trước là mùa giải không có áp lực, không ai biết cậu ấy, không ai đòi hỏi gì từ cậu ấy, cậu ấy chỉ bước vào sân và gây tác động, cậu ấy cảm thấy tự do. Cậu ấy chỉ là một chàng trai trẻ thưởng thức bóng đá của bản thân”.

“Mùa giải thứ 2 luôn luôn khó khăn hơn nhiều”.

“Nhưng tôi nghĩ mùa giải thứ 3 cậu ấy sẽ tỏa sáng trở lại một lần nữa. Mùa thứ 3, cậu ấy trưởng thành hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn”.

“Mùa thứ 2 luôn luôn khó khăn bởi vì áp lực, sự kỳ vọng, bởi vì mọi người đều đã biết cậu ấy là ai”.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhgiải,Mùa,Rashford,sáng,sẽ,tỏa,tối,vào
Rashford ra mắt ở nửa cuối mùa giải trước khi mới 18 tuổi và lập tức tỏa sáng rực rỡ. 18 lần ra sân dưới thời Van Gaal, tiền đạo trẻ này ghi được 8 bàn thắng. Từ đó, anh cũng chiếm được một suất tham dự Euro 2016...