Các cầu thủ Chelsea đã dễ dàng làm chủ thế trận trước Peterborough ngay sau khi tiếng còi khai cuộc vang lên, sau một số cơ hội bị bỏ lỡ, phải tới phút 18 Pedro mới lên tiếng đem về bàn thắng đầu tiên cho The Blues.

Pedro lập cú đúp giúp Chelsea đả bại Peterborough

Có bàn dẫn trước, Chelsea tiếp tục triển khai tấn công nhằm gia tăng cách biệt trước Peterborough. Trước khi hiệp một khép lại, Batshuayi đã kịp tỏa sáng ở phút 43 đưa The Blues vươn lên dẫn trước 2-0.

Ở hiệp thi đấu thứ 2, Chelsea tiếp tục làm chủ thế trận trên sân và ngay phút 47 họ tiếp tục có bàn thắng thứ 3 sau pha lập công của William. Có lợi thế dẫn trước 3 bàn, nhưng đến phút 67 Chelsea bị thiệt quân khi John Terry dính thẻ đỏ trực tiếp. Chỉ 3 phút sau khi Terry rời sân, Chelsea đã để Peterborough có bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 1-3 sau pha lập công của Tom Nichols.

Với đẳng cấp vượt trội hơn, trong khoảng thời gian còn lại Pedro tiếp tục tỏa sáng ấn định chiến thắng 4-1 cho Chelsea.

Let’s block ads! (Why?)

adminBóng đá FAChelsea,lập,Pedro,tại,thắng,đậm,đúp
Các cầu thủ Chelsea đã dễ dàng làm chủ thế trận trước Peterborough ngay sau khi tiếng còi khai cuộc vang lên, sau một số cơ hội bị bỏ lỡ, phải tới phút 18 Pedro mới lên tiếng đem về bàn thắng đầu tiên cho The Blues. Có bàn dẫn...