Gary Neville đã một lần nữa khiến người đồng nghiệp Jamie Carragher một phen xấu hổ với dòng tweet chúc mừng sinh nhật Liverpool mới đây.

Vào ngày hôm qua, Liverpool đã chính thức bước sang tuổi 125, một cột mốc đáng nhớ đối với một trong những đội bóng có truyền thông hào hùng nhất của bóng đá Anh.

Với những ‘người con’ của Lữ Đoàn Đỏ, thì đây quả thật là một dịp rất đáng để ăn mừng. Nhưng với bản thân của Carragher thì có lẽ niềm vui đó đã phần nào giảm đi đôi chút vì màn ‘troll’ rất chất từ huyền thoại của Man Utd – Gary Neville.

isco-1

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, Neville đã nhắn nhủ đến Carragher rằng: “100 năm đầu tiên thì rất tuyệt vời. Và sau đó thì đến thời điểm anh xuất hiện.” (Hàm ý Liverpool đã chẳng có được thêm thành công nào kể từ khi Carragher xuất hiện.)

Với NHM bóng đá Anh, có lẽ họ cũng chẳng còn lạ gì những màn ‘đá xéo’ nhau của 2 cựu danh thủ này trong nhiều năm qua. Tuy nhiên với Neville và Carragher thì họ thừ biết đây chỉ là những câu nói đùa, và bằng chứng là cả hai hiện vẫn đang làm việc rất vui vẻ cùng nhau với tư cách bình luận viên của đài Sky Sport.

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/06/Gary-Neville-vs-Jamie-Carragher.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/06/Gary-Neville-vs-Jamie-Carragher-150x150.jpgadminTin tức Liverpoolbóng đá,bóng đá anh,Gary Neville,Gary Neville vs Jamie Carragher,Jamie Carragher,liverpool,ngoại hạng anh,thể thao,tin bóng đá
Gary Neville đã một lần nữa khiến người đồng nghiệp Jamie Carragher một phen xấu hổ với dòng tweet chúc mừng sinh nhật Liverpool mới đây. Vào ngày hôm qua, Liverpool đã chính thức bước sang tuổi 125, một cột mốc đáng nhớ đối với một trong những đội bóng...