Rio Ferdinand lo lắng cho Ngoại hạng Anh

Theo huyền thoại Man Utd, đẳng cấp của các CLB Anh hiện đang cách Real Madrid và Juventus, những đội lọt vào chung kết Champions League, một khoảng cách khá xa. Anh nói: “Rất nhiều tiền được đổ vào thị trường chuyển nhượng, nhưng các CLB ở đây chưa thu hẹp được khoảng cách với Real, Bayern và Juventus. Chelsea ở gần nhất nhưng họ chỉ có đội hình chính là ổn. Mourinho thậm chí còn đang đi tìm những cái tên đủ sức đá chính”.

Mùa 2016-17, Ngoại hạng Anh không có đại diện nào ở bán kết Champions League, và đây là lần thứ hai trong ba mùa gần nhất xảy ra tình trạng này. Leicester City là đội tiến vào sâu nhất mùa này nhưng cũng dừng chân ở tứ kết vì thua Atletico.

Siêu cò Raiola thanh minh vụ Pogba

Mới đây, FIFA đã mở cuộc điều tra lớn nhằm hướng vào vụ chuyển nhượng của Pogba sang Man Utd hè 2016 khi người đại diện của tiền vệ người Pháp, Raiola được cho là đã đút túi số tiền khổng lồ lên đến 53 triệu đôla, hơn một phần ba giá trị chuyển nhượng của cựu cầu thủ Juventus.

Bất chấp điều đó, Raiola vẫn khẳng định Pogba trong sạch. Ông cho biết, vụ chuyển nhượng này không vi phạm bất cứ quy tắc nào của FIFA, đồng thời không có dính líu gì đến bên sở hữu thứ ba, điều mà các quan chức Anh đặc biệt cấm.

 

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhcực,Europa,League,lớn,nếu,nhận,thương,tiên,địch
Rio Ferdinand lo lắng cho Ngoại hạng AnhTheo huyền thoại Man Utd, đẳng cấp của các CLB Anh hiện đang cách Real Madrid và Juventus, những đội lọt vào chung kết Champions League, một khoảng cách khá xa. Anh nói: 'Rất nhiều tiền được đổ vào thị trường chuyển...