Một số tin tức đáng chú ý về đội tuyển Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị cho Sea Games

Một số tin tức đáng chú ý về đội tuyển Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị cho Sea Games

U22 Việt Nam cùng nỗi lo hàng công; U20 Việt Nam sẽ tạo nên bất ngờ trước U20 Argentina… là các tin chính trong ngày 10/05.

>>> Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 29

U20 Việt Nam sẽ tạo nên bất ngờ trước U20 Argentina

Thẳng thắn thừa nhận đẳng cấp và trình độ của U20 Việt Nam khó có thể so sánh với U20 Argentina. Thế nhưng trong suy nghĩ và thâm tâm của HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn kì vọng tạo nên bất ngờ lớn khi gặp mặt với U20 Argentina hôm nay trên sân Thống Nhất. Ông Tuấn “con” nhấn mạnh sau chuyến tập huấn tại Đức, U20 Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều khi được thử sức với các CLB mạnh của Hà Lan và Đức.

Không giấu kì vọng tạo nên bất ngờ trước cuộc so găng chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn không chia sẻ phương pháp tiếp cận trận đấu. Ông chỉ cho biết rằng: “Chắc chắn đối đầu với Argentina, một đội bóng mạnh sẽ rất khó khăn cho chúng ta, nhưng U20 Việt Nam đã nghiên cứu khá kỹ lối chơi của đối phương. Với những nỗ lực và quyết tâm của U20 Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị vừa qua, U20 Việt Nam sẽ cố gắng tạo nên bất ngờ.”

U22 Việt Nam và nỗ lo ở hàng công

Trong trận tập luyện chiều qua của U22 Việt Nam trước đội bóng hạng nhất Vietel, thầy trò HLV Hữu Thắng dù cầm nhiều bóng hơn, áp đặt được lối chơi lên đối thủ. Dù vậy điều quan trọng nhất trong bóng đá là ghi bàn thì U22 Việt Nam lại không làm được. Thầy trò Hữu Thắng hiện nay vẫn đang trong quá trình khởi động cho SEA Games 29 ở Malaysia vào tháng 8 tới. Thế nhưng ở giai đoạn hiện nay nhiều người đã thấy lo cho hàng công U22 Việt Nam bởi trước một đội bóng hạng nhất mà chúng ta không thể ghi được bàn thắng sau 2 hiệp là điều rất đáng lo ngại cho một đội bóng sắp thi đấu tại SEA Games.

>>> Xem thêm: Kết quả bóng đá SEA Games 29

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*