Sau khi công bố danh sách các cầu thủ được triệu tập lần này HLV Didier Deschamps đã lên tiếng an ủi tiền đạo Anthony Martial người không có tên trong đợt tập trung tới của tuyển Pháp.

Hôm qua, Deschamps gây bất ngờ khi không triệu tập Martial vào danh sách 24 cầu thủ Pháp chuẩn bị cho 2 trận đấu với Bulgaria và Belarus tại vòng loại World Cup. Đó là điều bất công với Martial, bởi tiền đạo 21 tuổi này đang có những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Quỷ đỏ. Nếu đặt bên cạnh những Giroud, Mbappe, Lacazette, Coman, Thauvin hay Payet thì Martial không hề thua kém.

martial

HLV Didier Deschamps lên tiếng: “Có lẽ Anthony Martial sẽ thi đấu tốt hơn khi có mặt trong đội hình xuất phát thay vì vào sân thay người. Cậu ấy có gì đó giống Lacazette. Tất cả 24 cầu thủ đều muốn đá chính.

Martial đang ngày càng xuất sắc hơn. Những trận đấu gần đây cho thấy những gì cậu ấy có thể làm được. Cậu ấy đang trở lại với phong độ ấn tượng. Cậu ấy đã được Mourinho sử dụng nhiều hơn.

Martial có thể trở lại đội hình. Cậu ấy cũng ở đây suốt EURO và trải qua những khoảng thời gian khó khăn. Nhưng bây giờ, cậu ấy đã vượt qua. Tôi chỉ có thể nói rằng cậu ấy phải tiếp tục phát huy để khiến tôi phải chú ý.”

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/09/Martial-1-1024x576.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/09/Martial-1-150x150.jpgadminBóng đá FAbóng đá anh,man united,Martial,ngoại hạng anh,thể thao,tin bóng đá,đt pháp
Sau khi công bố danh sách các cầu thủ được triệu tập lần này HLV Didier Deschamps đã lên tiếng an ủi tiền đạo Anthony Martial người không có tên trong đợt tập trung tới của tuyển Pháp. Hôm qua, Deschamps gây bất ngờ khi không triệu tập Martial vào...