De Gea ra đi, rõ ràng Quỷ Đỏ đang rất cần tìm kiếm một thủ thành khác để thay thế anh trong khung gỗ. Theo truyền thông tại Anh, đội chủ sân Old Trafford thực tế cũng đã có được trong đầu vài cái tên tiềm năng như Donnarumma của AC Milan và Hart của Man City.

Tuy nhiên lãnh đạo của Man Utd cũng đang phần nào lo lắng về khả năng tiếp cận 1 trong 2 mục tiêu trên, khi mức giá của cả 2 lúc này đều là tương đối cao. Để phòng trường hợp thất bại, theo Sky Sport, Quỷ Đỏ đã hướng sự chú ý sang thủ thành Kasper Schmeichel.

Kasper Schmeichel hiện đang là trụ cột của Leicester, tuy nhiên với việc Bấy Cáo đã mất suất dự Champions League vào mùa tới nên khả năng thủ thành này ra đi là khá cao. Được biết Quỷ Đỏ cũng đã nhờ một ‘người quen’ là Peter Schmeichel tác động vào Kasper Schmeichel. Có lẽ nhiều người cũng biết rằng 2 thủ thành người Đan Mạch này chính là cha con ruột.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anh&#039dụ&#039,huyền,nhỏ,Schmeichel,thoại,Trafford,đến
De Gea ra đi, rõ ràng Quỷ Đỏ đang rất cần tìm kiếm một thủ thành khác để thay thế anh trong khung gỗ. Theo truyền thông tại Anh, đội chủ sân Old Trafford thực tế cũng đã có được trong đầu vài cái tên tiềm năng như Donnarumma...