Michael Keane chính là người của Man United đã bán cách đây không lâu, tuy nhiên hiện tại Quỷ đỏ lại muốn có sự phục vụ của cầu thủ này và họ đang rất tự tin trong thương vụ lần này.

Michael Keane nổi lên như một hiện tượng trong mùa này tại Ngoại hạng Anh. Bất chấp sự trồi sụt của Burnley, Keane vẫn luôn là điểm sáng trong đội hình của HLV Sean Dyche.

Chính vì vậy, không hề ngạc nhiên khi nhiều CLB tại Anh đang muốn có được chữ ký của  trung vệ người Anh. Everton, Chelsea cũng nhập cuộc nhưng cuối cùng chỉ còn là cuộc đua song mã giữa M.U và Liverpool.

michael-keane

Vài ngày trước, báo giới Anh loan tin Liverpool sẽ chi 25 triệu bảng, hầu như chắc chắn có được Keane trong hè này. Tuy nhiên, M.U lại đang có nhiều lợi thế hơn, đặc biệt là về yếu tố tài chính để có thể đưa người cũ về Old Trafford.

Khi bán Keane cho Burnley năm 2015, M.U đã không cài điều khoản mua lại trong hợp đồng. Nhưng bù lại, họ có một thỏa thuận giảm giá 25% nếu mua lại Keane từ Burnley.

Điều này khiến M.U không cần bỏ ra nhiều tiền như Liverpool, nhưng cũng đủ sức khiến Burnley phải gật đầu đồng ý. Điều khoản giảm giá chính là con bài tẩy giúp M.U đánh bại Liverpool trong thương vụ này.

Không những vậy, hãng cá cược Skybet còn đánh giá khả năng Keane trở lại Old Trafford là cao nhất với tỷ lệ 4/5. Khả năng đến Liverpool của Keane là 4/1, thậm chí thấp hơn Everton (9/4).

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/05/Keane.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/05/Keane-150x150.jpgadminNgoại Hạng Anhbóng đá,bóng đá anh,chuyển nhượng,liverpool,man united,Michael Keane,thể thao,tin bóng đá
Michael Keane chính là người của Man United đã bán cách đây không lâu, tuy nhiên hiện tại Quỷ đỏ lại muốn có sự phục vụ của cầu thủ này và họ đang rất tự tin trong thương vụ lần này. Michael Keane nổi lên như một hiện tượng trong...