Player Loading…

VIDEO: Pha độc diễn ghi bàn ấn tượng của sao tuổi teen Man Utd

Man Utd không gặp quá nhiều khó khăn khi đối đầu với Watford, trong 60 phút thi đấu Martial và Mata lần lượt tỏa sáng đem về 2 bàn thắng cho Quỷ đỏ. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu. Như vậy, Man Utd đã đòi nợ thành công trước Watford bởi trận lượt đi họ bị thua 1-3.

MU 2-0 Watford, video ban thang MU 2-0 Watford, Ngoai hang Anh, Premier League, Old Trafford

Với chiến thắng nêu trên, Man Utd đã bổ sung quỹ điểm tại Ngoại hạng 2016/17 lên con số 48. Tuy nhiên, vị trí của Quỷ đỏ vẫn không đổi khi đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Đáng chú ý,với 3 điểm có được trước Watford, Man Utd đã cán cột mốc lịch sử tại ngoại hạng Anh khi trở thành đội bóng đầu tiên đạt 2000 điểm, tính từ khi giải đấu ra đời vào năm 1992.

Cũng tính từ thời điểm năm 1.992, Arsenal đang là đội có số điểm nhiều thứ 2 với 1.797 điểm. Xếp những vị trí tiếp theo lần lượt là Chelsea (1.755 điểm), Liverpool (1.647 điểm), Tottenham (1.411 điểm) và Everton (1.304 điểm)…

Chia sẻ sau trận đấu nêu trên, HLV Jose Mourinho cho biết: “Đây là trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi đã thành công khi không để thủng lưới. Tôi hài lòng với phong độ thi đấu của các cầu thủ”. Nói về thành tích bất bại của Man Utd, Người đặc biệt cho biết: “16 trận bất bại là thành tích tuyệt vời, nhưng nó sẽ hoàn hảo hơn nếu như chúng tôi để hòa ít hơn trên sân nhà”.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhhạng,Lịch,Ngoại,sử,vào
Player Loading...VIDEO: Pha độc diễn ghi bàn ấn tượng của sao tuổi teen Man UtdMan Utd không gặp quá nhiều khó khăn khi đối đầu với Watford, trong 60 phút thi đấu Martial và Mata lần lượt tỏa sáng đem về 2 bàn thắng cho Quỷ đỏ. Đây cũng...