Đích thân giám đốc thể thao của CLB RB Leipzig nơi mà Naby Keita đang thi đấu cho biết cầu thủ này đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ những những tác động bên ngoài.

Trước những lời đề nghị từ Liverpool dành cho Naby Keita, RB Leipzig đã rất nhiều lần đứng ra khẳng định rằng cầu thủ người Guinea này không phải là để bán.

keita

Tuy nhiên với những động thái ‘bất hợp tác’ gần đây của Keita, điển hình như vụ xô xát ngay trên sân tập, lãnh đạo của RB Leipzig dường như cũng đã bắt đầu lo lắng về tương lai phía trước. Cụ thể chia sẻ trước truyền thông, giám đốc Rangnick của đội bóng nước Đức đã cho biết:

“Cần phải có ai đó định hướng cho cậu ấy. Bản thân cậu ta hoàn toàn không có vấn đề gì ở đây cả. Tuy nhiên những người xung quanh cậu ấy, những người thân tại quê nhà hoặc một người nào đó đang có những tác động tiêu cực đến cậu ấy. Sau những gì đã xảy ra, chúng tôi hoàn toàn không trách cậu ấy.”

Theo những thông tin mới nhất, hiện Liverpool sẵn sàng bỏ ra 70 triệu euro để thuyết phục RB Leipzig nhượng lại cầu thủ 22 tuổi này.

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/07/Naby-Keita-2.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/07/Naby-Keita-2-150x150.jpgadminTin tức Liverpoolbóng đá,chuyển nhượng,liverpool,Naby Keita,thể thao,tin bóng đá
Đích thân giám đốc thể thao của CLB RB Leipzig nơi mà Naby Keita đang thi đấu cho biết cầu thủ này đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ những những tác động bên ngoài. Trước những lời đề nghị từ Liverpool dành cho Naby Keita, RB Leipzig đã rất...