Liverpool không nên mua Salah

Cựu HLV của Chelsea tin rằng The Kop đáng lẽ phải chiêu mộ Van Dijk để tăng cường hàng thủ chứ không phải vung tiền mua Salah.

HLV Ray Wilkins tin rằng, sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Liverpool mùa Hè này là hậu vệ Virgil Van Dijk chứ không phải là Mohamed Salah.

Salah đã ghi tới 15 bàn thắng sau 31 lần ra sân ở Serie A mùa giải vừa qua. Chứng kiến phong độ chói sáng này, đội bóng chủ sân Anfield đã chi ra 43 triệu Bảng để có được cái “gật đầu” từ phía AS Roma.

virgil-van-dijk-chu-khong-phai-la-mohamed-salah

Thế nhưng, cựu HLV của Chelsea tin rằng Liverpool đáng lẽ nên gia cố hàng thủ bằng Van Dijk thay vì Salah khi hàng công của đội bóng đã có rất nhiều sự lựa chọn.

Trả lời phỏng vấn talkSPORT, HLV Wilkins cho biết: “Bạn cần phải biết sự ưu tiên của mình. Khi bạn nhìn vào những sự lựa chọn mà Liverpool đang có trên hàng công, họ thật tuyệt vời. Tuy nhiên, hàng phòng ngự lại không được như vậy.”

“Van Dijk là người mà họ cần, tuy nhiên CLB đã ghi tới 43 triệu Bảng cho Salah. Đáng lẽ, họ cần phải giữ số tiền đó và đầu tư vào Van Dijk. Họ đã có đủ sự lựa chọn cho hàng công. Tôi không nghĩ họ cần Salah.”

Liverpool sẽ có hai trận đấu giao hữu trước Tranmere Rovers và Wigan trước khi tới Hong Kong du đấu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*