Leipzig khẳng định rằng họ sẽ không ngồi vào bàn đàm phán với Liverpool về trường hợp của tiền vệ người Guinea với bất cứ giá nào.

RB Leipzig đã tuyên bố với Liverpool rằng họ sẽ không để Naby Keita ra đi trong mùa Hè này.

Vào ngày thứ Hai vừa qua, Lữ Đoàn Đỏ đã gửi lời đề nghị trị giá 66 triệu Bảng cho Keita tới Leipzig. Ngay lập tức đội bóng nước Đức đã từ chối và thêm lời khẳng định rằng họ sẽ không bán tiền vệ 22 tuổi.

Với sự hậu thuẫn của những ông chủ giàu có, Liverpool sẵn sàng gửi thêm lời đề nghị tới Leipzig. Song, sự cứng rắn của Ban lãnh đạo đội bóng Á quân Bundesliga đã khiến Liverpool gặp vô vàn khó khăn.

keita

Dietrich Mateschitz, ông chủ của RB Leipzig đã khẳng định với tờ Bild rằng Keita sẽ không được phép ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Mặc dù đã nâng lời đề nghị lên thành 75 triệu Bảng vào ngày thứ ba vừa qua, Liverpool vẫn nhận được cái lắc đầu đến từ phía Leipzig.

Song, HLV Jurgen Klopp vẫn khẳng định: “Mọi thứ đều có thể xảy ra cho đến ngày 31/8.” Ông cũng tiết lộ rằng nếu không thể mua Keita thì đội bóng sẽ chuyển sang mục tiêu khác.

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/07/Naby-Keita-1.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/07/Naby-Keita-1-150x150.jpgadminTin tức Liverpoolbóng đá,bóng đá anh,chuyển nhượng,liverpool,Naby Keita,thể thao,tin bóng đá
Leipzig khẳng định rằng họ sẽ không ngồi vào bàn đàm phán với Liverpool về trường hợp của tiền vệ người Guinea với bất cứ giá nào. RB Leipzig đã tuyên bố với Liverpool rằng họ sẽ không để Naby Keita ra đi trong mùa Hè này. Vào ngày thứ Hai...