Liverpool khẳng định Sakho có giá 30 triệu bảng

Mặc dù chỉ được xem là ‘hàng thừa’ tại Anfield. Tuy nhiên, Mamadou Sakho có thể sẽ đem về một số tiền đáng kể, lên đến 30 triệu bảng cho Lữ đoàn đỏ. Hay chí ít.

Sakho hiện đang là mục tiêu mà Crystial Palace và Stoke City theo đuổi. Anh từng khoác áo Crystal theo dạng cho mượn ở mùa giải trước. Và giờ đây, đội chủ sân Selhurst Park đang muốn mua đứt trung vệ này.

Cầu thủ người Pháp chính là một trong những nhân tốt quan trọng giúp Crystal trụ hạng thành công ở giai đoạn cuối mùa giải. Ngoài ra, anh cũng là mục tiêu quan trọng của Stoke City. Tờ Liverpool Echo khẳng định rằng rất nhiều lời đề nghị đã được gửi đến đội bóng vùng Merseyside.

Sakho

Liverpool tỏ ra khá tự tin về việc có thể bán Sakho với giá 30 triệu bảng. Tuy nhiên, chủ tịch của Crystal là ông Steve Parish tỏ ra không sẵn sàng chi số tiền này. Mặc dù trước đó ông đã đạt được thỏa thuận cá nhân với cầu thủ, theo nguồn tin từ Anh cho biết.

Hiện tại, Liverpool vẫn treo mức giá trên, và tiếp tục lắng nghe những lời đề nghị khác. 30 triệu bảng có thể không lớn nếu so sánh với các thương vụ đang được thực hiện tại châu Âu. Tuy nhiên, với những CLB nhỏ như Crystal hay Stoke thì đúng là một vấn đề.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*