Liverpool gây sốc với lời hỏi mua Mbappe 100 triệu bảng

(Thethaovanhoa.vn) – Liverpool là đội mới nhất gia nhập cuộc đua cạnh tranh sở hữu tiền đạo Kylian Mbappe của Monaco. Mức giá The Kop đưa ra là 100 triệu bảng.

Sau một mùa giải thành công cùng Monaco, Kylian Mbappe đã trở thành mục tiêu theo đuổi của rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu. Theo tờ Daily Mail cho biết, Liverpool mới đây đã gửi lời hỏi Kylian Mbappe với giá 100 triệu bảng tới Monaco. Trước đó, Real Madrid, Man United, Man City và cả Arsenal đều từng hỏi mua Mbappe với những mức giá trên 100 triệu bảng.
Chú thích ảnh
Mbappe là cái tên rất “hot” trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè
Chú thích ảnh
Các đại gia châu Âu quyết chiến để sở hữu Mbappe
Đối với Liverpool, đây là lần thứ hai ở mùa Hè này họ hỏi mua 1 cầu thủ với mức giá sốc. Trước Mbappe, The Kop từng sẵn sàng tạo bom tấn với trung vệ Virgil van Dijk của Southampton. Tuy nhiên, thương vụ này đã không đi đến đâu.

Chính thất bại ở thương vụ Van Dijk cùng phong cách chuyển nhượng ở nhiều mùa giải qua của Liverpool đã khiến nhiều CĐV không tin tưởng vào tính khả thi trong việc chiêu mộ Mbappe. Nhiều người thậm chí còn mỉa mai hành động của Liverpool.

Chú thích ảnh
Phản ứng của CĐV Liverpool khi nghe tin đội bóng hỏi mua Mbappe
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Nghe lại một lần nữa này, đó là thông tin giả thôi
Chú thích ảnh
Nếu Kylian Mbappe gia nhập Liverpool, tôi sẽ xăm chữ “YNWA” vào mông. Chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra
Chú thích ảnh
Liverpool và Arsenal đang lợi dụng Mbappe để cố gắng thuyết phục CĐV và thế giới tin rằng họ có thể làm điều gì đó với những cầu thủ lớn
Chú thích ảnh
Liverpool không muốn bỏ ra thêm 2,5 triệu bảng để có Salah nhưng chấp nhận chi 100 triệu bảng cho Mbappe? Hãy tha cho chúng tôi đi

Hiệp Hoàng

Let’s block ads! (Why?)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*