Lúc này Chelsea đang có tinh thần thi đấu hết sức hưng phấn, với đội hình mạnh nhất hiện tại thì việc giành 3 điểm trước West Brom không phải là điều quá khó khăn. Đáng chú ý, lúc này West Brom đã không còn mục tiêu gì để phấn đấu nên họ sẽ thi đấu hết sức cởi mở.

Trong trường hợp không thể giành 3 điểm trước West Brom, Chelsea cũng chẳng có gì phải lo lắng bởi họ sau trận đấu này họ vẫn còn 2 trận đấu nữa. Tất nhiên The Blues không muốn điều này xảy ra, bởi thầy trò HLV Conte muốn sớm kết thúc chiến dịch Ngoại hạng Anh để dồn mọi hỏa lực cho trận chung kết FA Cup diễn ra cuối tháng 5.

Cuộc đua top 4 vẫn đang diễn ra rất hấp dẫn, đặc biệt là sau trận thua 0-2 của Man Utd trước Arsenal tại vòng 36. Sau thất bại này, Man Utd tiếp tục đối mặt với thử thách tiếp theo mang tên Tottenham ở vòng 37. Dù không có quyền tự quyết chức vô địch, nhưng Spurs vẫn sẽ thi đấu hết mình dù cơ hội rất mong manh.

Arsenal và Man City không gặp khó khăn nhiều tại vòng 37, bởi đối thủ của họ là Stoke City và Leicester City đều không còn mục tiêu thi đấu.

BXH Ngoại hạng Anh 2016/17

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhhạng,hiện,hình,Lịch,Ngoại,nhà,vòng,đấu,địch
Lúc này Chelsea đang có tinh thần thi đấu hết sức hưng phấn, với đội hình mạnh nhất hiện tại thì việc giành 3 điểm trước West Brom không phải là điều quá khó khăn. Đáng chú ý, lúc này West Brom đã không còn mục tiêu gì để...