Nhà ĐKVĐ Premier League vẫn chưa có trận thắng trên sân khách nào ở mùa giải này. Họ chỉ giành được 21 điểm sau 22 vòng đấu, nhiều hơn nhóm xuống hạng 5 điểm.

Ranieri đã nói chuyện với Srivaddhanaprabha và tiết lộ ông chủ người Thái muốn Leicester trụ hạng ở Premier League hơn bất cứ điều gì khác.

“Ngài chủ tịch nói 40 điểm, làm ơn có 40 điểm, rồi sau đó chuyện gì xảy ra cũng không sao, nhưng nhất định phải có 40 điểm”. Ranieri nói.

“Tất nhiên ông ấy không vui vẻ gì, đó là chuyện bình thường, ông ấy là chủ tịch mà. Tuy vậy, ông ấy biết rõ tham vọng của tôi, có lẽ nhiều hơn ông ấy. Với tôi, mỗi trận đấu đều quan trọng”.

Leicester phải tập trung vào Premier League nhưng họ cũng không thể bỏ qua Champions League, giải đấu mà The Foxes đã lọt vào vòng knock-out với tư cách đầu bảng và sẽ gặp Sevilla trong tháng tới. Ngoài ra, Leicester còn có FA Cup để cố gắng trong bối cảnh đội trưởng Wes Morgan từ chối nghỉ ngơi cho dù đã chơi 46 trận liên tiếp.

Ranieri nói thêm: “Bạn hãy nghĩ về những gì các cầu thủ đã làm trong 3 năm qua, nó là điều kì diệu. Họ đã vô địch Championship, đấu tranh để tránh xuống hạng và sau đó lên ngôi ở Premier League. 3 năm qua thực sự quá bận rộn”.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhhạng,Leicester,mục,tiêu…,trừ,đặt
Nhà ĐKVĐ Premier League vẫn chưa có trận thắng trên sân khách nào ở mùa giải này. Họ chỉ giành được 21 điểm sau 22 vòng đấu, nhiều hơn nhóm xuống hạng 5 điểm. Ranieri đã nói chuyện với Srivaddhanaprabha và tiết lộ ông chủ người Thái muốn Leicester trụ...