(Thethaovanhoa.vn) – HLV Juergen Klopp mới đây đã lên tiếng chỉ trích hành vi của Ander Herrera sau khi cầu thủ này kéo áo Firmino một cách thô thiển. Đáng chú ý đó là tình huống dẫn đến pha phản công nguy hiểm của đội khách.


Trận derby nước Anh kết thúc với tỷ số hòa 1-1 diễn ra cách đây vài ngày. Với tính chất thù địch đã có từ lâu đời ở 2 nửa thành phố, không ngạc nhiên khi cả CĐV của Liverpool và Man United đều không hài lòng với kết quả nói trên. Man United thể hiện sự vượt trội bằng thế trận và số cơ hội nguy hiểm tạo ra, nhưng Liverpool lại là đội nắm bắt những khoảnh khắc then chốt tốt hơn hẳn.

Thậm chí, phải nhờ đến một tình huống việt vị của Valencia trước đó, Man United mới có bàn thắng san bằng cách biệt nhờ công Ibrahimovic.

HLV của Liverpool, Juergen Klopp vẫn tỏ ra rất bực tức dù trận đấu đã trôi qua vài ngày. Ông vẫn “để bụng” tình huống kéo áo thô thiển của Ander Herrera với Roberto Firmino, trong một tình huống phản công nguy hiểm của đội khách. “Về mặt chiến thuật, một tiền vệ trung tâm sẽ buộc phải phạm lỗi như vậy.

Không liên quan đến con người, đó có thể là Herrera hay bất kỳ ai khác. Đó là một tình huống phản công và theo tôi, nên là một thẻ vàng ngay lập tức. Chỉ bởi cậu ta – Ander Herrera quá lười biếng”.

Diễn biến trận đấu:

Sau tình huống đó, Juergen Klopp và Jose Mourinho đã có những lời qua tiếng lại bên ngoài đường pitch.

“Nếu muốn, hãy đuổi theo bóng và ngăn cản nó đàng hoàng. Nếu không thể làm vậy, khi ấy mới nên phạm lỗi”.

“Phạm lỗi chiến thuật với tôi đương nhiên không lạ, nhưng điều đó làm ảnh hưởng đến mạch trận đấu. Đối với tôi, cậu ấy phải nhận thẻ vàng là điều hoàn toàn chính xác. Nhưng Firmino cũng phải nhận thẻ? Đó cũng là lý do mà tôi phản ứng như vậy”.

Tình huống kéo áo thô thiển của Ander Herrera và lời qua tiếng lại giữa Mourinho cùng Klopp:

Hoàng Long
Tổng hợp

Let’s block ads! (Why?)

adminTin tức Liverpoolbiếng,chỉ,Firmino,Herrera,hực’,kéo,Klopp,lười,ngã,trích,vẫn,‘hậm
(Thethaovanhoa.vn) – HLV Juergen Klopp mới đây đã lên tiếng chỉ trích hành vi của Ander Herrera sau khi cầu thủ này kéo áo Firmino một cách thô thiển. Đáng chú ý đó là tình huống dẫn đến pha phản công nguy hiểm của đội khách. Trận derby nước Anh...