Arsenal giành trọn vẹn 3 điểm và Man City cũng không bỏ lỡ cơ hội để vươn lên vị trí thứ 3. Tiếp đón West Brom trên sân nhà, Man City đã nhập cuộc đầy tự tin và dễ dàng kiếm soát thế trận. Ngay phút 27 của trận đấu, Toure có một đường chuyền thẳng về phía vòng cấm và Aguero bỏ bóng qua chân để De Bruyne thoát xuống. Có tới 2 hậu vệ West Brom bám theo chặn nhưng De Bruyne vẫn căng ngang vào được để Jesus dễ dàng đệm tung lưới trống!!

Có bàn thắng khai thông bế tắc, Man City thi đấu thoải mái và ghi thêm 2 bàn thắng nữa nhờ công của De Bruyne và Aguero. Đội khách cũng có 1 bàn thắng danh dự do Robson-Kanu ghi.

3 điểm có được ở trận đấu này giúp Man City gần như chắc suất tham dự Champions League mùa giải năm sau khi hơn Pháo thủ 3 điểm và có hiệu số bàn thắng bại vượt trội so với Arsenal.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhcăng,hạng,Kết,Ngoại,quả,thắng,vòng
Arsenal giành trọn vẹn 3 điểm và Man City cũng không bỏ lỡ cơ hội để vươn lên vị trí thứ 3. Tiếp đón West Brom trên sân nhà, Man City đã nhập cuộc đầy tự tin và dễ dàng kiếm soát thế trận. Ngay phút 27 của trận...