Thi đấu đơn giản nhưng hiệu quả, chủ nhà Malaysia đã đánh bại U22 Myanmar trong trận chung kết của bảng A với tỷ số 3-1

Aung Thu và đồng đội đã chơi tấn công rất chủ động khiến chủ nhà Malaysia khá bất ngờ. Tuy nhiên dưới sự cổ vũ của khán giả nhà, các học trò của HLV Ong Kim Swee thi đấu vững vàng và đáp trả lại đủ thủ. Thế trận nửa đầu hiệp 1 khá cân bằng khi những Aung Thu hay Ifran không thể tận dụng các cơ hội. Tuy nhiên khi mà tốc độ trận đấu bắt đầu chậm lại thì U22 Malaysia bất ngờ tăng tốc để có được 2 bàn thắng chóng vánh của Thanabalan và Rasid ở phút 33 và 35. Bị thua bất ngờ U22 Myanmar tiếp tục chơi tấn công nhằm tìm bàn ngỡ nhưng bất thành. Tỷ số hiệp 1 là 2-0 nghiêng về Malaysia.

Bước vào hiệp 2 Myanmar vẫn là đội chủ động tấn công. Trong khi với 2 bàn làm vốn, các học trò của Ong Kim Swee chơi khá nhàn nhã mà không cần vội vàng. Nổi bật trong những phút đầu hiệp 2 là những tình huống va chạm chơi xấu của cầu thủ hai đội.  Tuy nhiên khi mà U22 Myanmar chưa tìm được bàn gỡ thì Thanabalan đã bất ngờ hoàn tất cú đúp nâng tỷ số lên 3-0 ở phút 82. Tuy nhiên chỉ 3 phút sau đó Than Paing gỡ được 1 bàn cho U22 Myanmar để rút ngắn xuống 1-3. Đây cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu.

U22 Lào đã vươn lên bằng vị trí với U22 Singapore tại bảng A môn bóng đá nam SEA Games 29

Bước vào trận đấu cả đội đều nhập cuộc khá chủ động, tuy nhiên những miếng tấn công chỉ dừng lại ở mức nguy hiểm mà không thể tạo ra đột biến về tỷ số. U22 Lào là đội chiếm phần lớn thời gian kiểm soát bóng, nhưng lại khá bế tắc trong việc tiếp cận khung thành đối thủ. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Bước vào hiệp hai, U22 Lào tiếp tục là đội chủ động chơi tấn công. Những công sức của Natphasouk và đồng đội đã được đền đáp bằng bàn thắng mở tỷ số ở phút 64. Có được bàn thắng, U22 Lào chơi càng chủ động và không quá khó để họ tiếp tục nới rộng khoảng cách ở phút 74. Những phút cuối trận U22 Lào chủ động chơi chậm khiến, tuy nhiên vẫn có thêm bàn thắng nâng tỷ số lên thành 3-0 ở phút 87.

Xem thêm:
Kết quả bóng đá SEA Games 29
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/08/maxresdefault-6-1024x683.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/08/maxresdefault-6-150x150.jpgadminTin tức Sea Games 29
Thi đấu đơn giản nhưng hiệu quả, chủ nhà Malaysia đã đánh bại U22 Myanmar trong trận chung kết của bảng A với tỷ số 3-1 Aung Thu và đồng đội đã chơi tấn công rất chủ động khiến chủ nhà Malaysia khá bất ngờ. Tuy nhiên dưới sự cổ...