Mâu thuẫn giữa HLV Jurgen Klopp và tiền đạo Daniel Sturridge đã được giải quyết, do đó cầu thủ người Anh này vẫn sẽ là người của Liverpool sau mùa Hè tới.

Trong chiến thắng 4-0 của Liverpool trước West Ham vào cuối tuần qua, Daniel Sturridge chính là người đã khai màn cho buổi tiệc bàn thắng của Lữ Đoàn Đỏ với pha lập công ở phút 35.

Đây cũng là bàn thắng đầu tiên mà tuyển thủ người Anh có được tại Premier League kể từ ngày 2/1/2017. Tuy nhiên quan trọng hơn cả, đó là bàn thắng chứng minh rằng mối quan hệ giữa Sturridge và Klopp đã được cải thiện sau một thời gian ‘cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt’.

jurgen-klopp-va-daniel-sturridge

Chính bản thân Sturridge trong một phát biểu mới đây cũng đã thừa nhận điều này: “HLV đã cho thấy niềm tin nơi tôi, và chúng tôi lại có được một mối quan hệ rất tốt đẹp.”

“Tôi thật sự không có bất kỳ sự lo lắng vào tương lai của mình vào mùa giải năm sau. Tất cả những gì tôi quan tâm lúc này đó là giành 3 điểm trong trận đấu cuối cùng, và sau đó chúng tôi sẽ lại được tham dự Champions League.”

Khi niềm tin mà Klopp đã dành cho Sturridge đã trở lại, liệu tiền đạo người Anh sẽ vẫn ở lại Anfield trong mùa tới? Hãy cùng chờ xem.

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/05/Klopp-và-Sturridge.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/05/Klopp-và-Sturridge-150x150.jpgadminTin tức Liverpoolbóng đá,Daniel Sturridge,Jurgen Klopp,Jurgen Klopp và Daniel Sturridge,kết quả bóng đá,liverpool,thể thao,tin bóng đá
Mâu thuẫn giữa HLV Jurgen Klopp và tiền đạo Daniel Sturridge đã được giải quyết, do đó cầu thủ người Anh này vẫn sẽ là người của Liverpool sau mùa Hè tới. Trong chiến thắng 4-0 của Liverpool trước West Ham vào cuối tuần qua, Daniel Sturridge chính là người...