22h00 ngày 4/2, sân KCOM; Hull City – Liverpool (lượt đi 1-5)

Mệnh lệnh phải thắng

Lần đầu tiên sau nhiều tuần, bộ ba tấn công Coutinho – Firmino – Sadio Mane dự kiến sẽ lại đá chính cùng nhau khi Liverpool quyết thắng trong chuyến hành quân tới sân KCOM của Hull City.

The Kop đã trải qua 4 trận không thắng liên tiếp ở các giải và cũng không thắng 4 trận Premier League gần nhất. Tính tổng cộng, trong 9 trận gần nhất ở các giải, họ chỉ thắng đúng một trận. The Kop bị Chelsea đầu bảng bỏ cách tới 10 điểm, bị Man City đe dọa hất văng khỏi top 4 Premier League.

Mọi chuyện diễn biến quá đột ngột theo hướng đáng lo ngại sau một giai đoạn dài Liverpool chơi bùng nổ, thăng hoa và được giới chuyên môn đánh giá là đối thủ nặng ký nhất của Chelsea trong cuộc đua vô địch.

Đà lao dốc phải bị chặn đứng ở sân KCOM đêm nay. Klopp có trong tay đầy đủ tinh binh và Liverpool có động lực lớn lao để trở lại và phải trở lại nếu không muốn bị bỏ xa thêm trong cuộc đua vô địch.

Hull City chơi khá hay thời gian gần đây, đặc biệt là trước các đối thủ mạnh. Họ từng cầm hòa Everton, Man United (Premier League), đánh bại Man United (cúp Liên đoàn) nhưng rất khó ngăn cản đội khách đang khát thắng.

Một chiến thắng hủy diệt tới 5-1 như ở lượt đi tại Anfield khó xảy ra nhưng 3 điểm cho Liverpool để “giải hạn” ở Premier League là nhiệm vụ khả thi với Lữ đoàn đỏ.

Dự đoán:Liverpool thắng 2-0

Let’s block ads! (Why?)

adminTin tức Liverpool&#039Liverpool,cách,Chelsea&#039,chối,học,Juergen,khôn,Klopp,ngoan,như,phải
22h00 ngày 4/2, sân KCOM; Hull City – Liverpool (lượt đi 1-5) Mệnh lệnh phải thắng Lần đầu tiên sau nhiều tuần, bộ ba tấn công Coutinho – Firmino – Sadio Mane dự kiến sẽ lại đá chính cùng nhau khi Liverpool quyết thắng trong chuyến hành quân tới sân KCOM...