Tình hình chấn thương của tiền vệ Jordan Henderson đang trong quá trình hồi phục tốt và nhiều khả năng cầu thủ này sẽ tiếp tục ra sân ở 2 trận đấu cuối cùng của Liverpool.

Henderson, 26 tuổi, đã không chơi cho Liverpool kể từ chiến thắng 2-0 trước Tottenham Hotspur vào ngày 11/02 năm nay. Tiền vệ người Anh gặp vấn đề ở bàn chân trái, và theo dự đoán ban đầu của đội ngũ y tế Liverpool, anh sẽ không thể chơi trong phần còn lại của mùa giải.

jordan-henderson

Tuy nhiên trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, huấn luyện viên người Đức Jurgen Klopp xác nhận khả năng Henderson có thể chơi bóng trở lại. “Vẫn còn quá sớm để nói rằng cậu ấy sẽ không thể ra sân,” Klopp nói. “Tình hình của Henderson là vô cùng tích cực. Lúc này đội ngũ y tế đã bật đèn xanh cho cậu ấy thi đấu. Tuy nhiên tôi vẫn phải cẩn trọng trong mọi chuyện.”

Liverpool lúc này chỉ còn 2 trận đấu tại Ngoại hạng Anh. Cuộc đua Champions League lúc này vẫn đang hết sức quyết liệt, và Liverpool buộc phải thắng cả hai trận gặp West Ham United vào chủ Nhật tuần này và Middlesbrough vào ngày cuối. Sự trở lại của Henderson sẽ là cần thiết cho The Kop, trong bối cảnh Arsenal bám sát trên BXH.

Và dù chưa chắc có thể chơi cho Liverpool, theo báo chí Anh HLV của Tam Sư – Gareth Southgate đã điền tên Jordan Henderson vào danh sách triệu tập nhằm chuẩn bị cho trận đấu vòng loại World Cup với World Cup và trận giao hữu với tuyển Pháp vào tháng 6 tới.

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/05/Henderson.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/05/Henderson-150x150.jpgadminTin tức Liverpoolbóng đá,bóng đá anh,Jordan Henderson,liverpool,ngoại hạng anh,thể thao,tin bóng đá
Tình hình chấn thương của tiền vệ Jordan Henderson đang trong quá trình hồi phục tốt và nhiều khả năng cầu thủ này sẽ tiếp tục ra sân ở 2 trận đấu cuối cùng của Liverpool. Henderson, 26 tuổi, đã không chơi cho Liverpool kể từ chiến thắng 2-0 trước...