(Thethaovanhoa.vn) – Daniel Sturridge chỉ là con nít khi đối mặt với Virgil van Dijk”. Đó là bình luận của Jamie Redkanpp khi chứng kiến Southampton hạ Liverpool 1-0 ở bán kết lượt đi cúp Liên đoàn Anh.

Theo Redkanpp, cựu cầu thủ Liverpool, xem Van Dijk đối đầu với Sturridge “giống như giống xem một người đàn ông chơi với con nít”. Nathan Redmond ghi bàn duy nhất giúp The Saints tạm chiếm lợi thế ban đầu trước trận lượt về nhưng góp công không nhỏ trong chiến thắng của Southampton còn phải kể tới trung vệ người Hà Lan Van Dijk, người đã khiến Sturridge hoàn toàn im tiếng, giúp đội nhà sạch lưới và chứng tỏ vì sao anh được định giá 50 triệu bảng.

Bình luận trên Sky Sports, Redknapp tỏ ra rất ấn tượng với Van Dijk nhưng cũng chỉ trích Sturridge. “Van Dijk thật xuất sắc. Mỗi lần xem Van Dijk thi đấu tôi đều bảo anh ta sẽ chỉ càng ngày càng hay hơn. Bạn biết chuyện gì diễn ra trong trận đấu giữa Southampton và Liverpool không? Van Dijk đối đầu với Sturridge trông cứ như là người lớn chơi với con nít. Anh ta khiến Sturridge bất lực suốt cả trận, không cho Sturridge cơ hội nào”.

Trong lần hiếm hoi được ông Juergen Klopp cho đá chính, Daniel Sturridge lại nhạt nhòa. Redknapp tin rằng anh không thể có cơ hội đá chính thường xuyên trong đội hình Liverpool sau những gì thể hiện trước The Saints.

“Daniel đã không thể hiện được gì nhiều trong trận này. Di chuyển không tốt. Chạm bóng trong vòng cấm không nhiều. Tôi biết anh ta có thể cho rằng mình không được đồng đội phục vụ nhưng đó không phải vấn đề với các trung phong giỏi. Họ không cần được phục vụ. Họ vẫn tự tạo cơ hội cho mình nhưng trước Southampton thì Sturridge không làm được điều đó”.

HT
Tổng hợp

Let’s block ads! (Why?)

adminTin tức Liverpool&#039Sturridge,chỉ,Dijk&#039,Jamie,nít,Redknapp,với,đấu,đội
(Thethaovanhoa.vn) - “Daniel Sturridge chỉ là con nít khi đối mặt với Virgil van Dijk”. Đó là bình luận của Jamie Redkanpp khi chứng kiến Southampton hạ Liverpool 1-0 ở bán kết lượt đi cúp Liên đoàn Anh. Theo Redkanpp, cựu cầu thủ Liverpool, xem Van Dijk đối đầu với...