Pha hỏng ăn trên chấm 11m của James Milner đã khiến Liverpool bị Southampton cầm hoà ở vòng 36 NHA. Sau trận đấu tiền vệ này đã lên tiếng nhận hết trách nhiệm vệ mình.

Cả hai đội đã cống hiến một trận đấu hay và Liverpool đã xém chút kết liễu được trận đấu nếu tiền vệ James Milner thực hiện thành công quả 11m trong hiệp 2.

Sau trận đấu, tiền vệ người Anh chia sẻ với tờ Sky Sports: “Thật đáng thất vọng. Dĩ nhiên thực hiện không thành công quả 11m là lỗi của tôi và việc Liverpool không kiếm được 3 điểm cũng là vì tôi. Tôi đang trải qua những giây phút khó khăn. Fraser Forster là một thủ thành tài năng và bạn không có nhiều cơ hội như thế.

milner

Tôi đã khá chần chừ để chắc rằng cậu ấy không đoán được ý mình. Tôi không thể làm gì hơn được cả. Southampton là một đội bóng khó chịu. Liverpool đã chơi không tốt như thường lệ. Quả 11m là tình huống ngon ăn nhất nhưng chúng tôi đã thất bại. Cả đội sẽ phải thắng 2 trận còn lại.”

Mùa này, Liverpool vẫn còn 2 trận trong tay và hiện đang xếp thứ 3 trên BXH Ngoại hạng Anh với 70 điểm. Dù vậy, The Kop đang chịu sự theo đuổi sát sao của Manchester City khi đội bóng của Pep Guardiola chỉ kém 1 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận.

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/05/Milner1.jpeghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/05/Milner1-150x150.jpegadminTin tức Liverpoolbóng đá,bóng đá anh,liverpool,Milner,ngoại hạng anh,thể thao,tin bóng đá
Pha hỏng ăn trên chấm 11m của James Milner đã khiến Liverpool bị Southampton cầm hoà ở vòng 36 NHA. Sau trận đấu tiền vệ này đã lên tiếng nhận hết trách nhiệm vệ mình. Cả hai đội đã cống hiến một trận đấu hay và Liverpool đã xém chút...