HLV U22 Thái Lan xem thường trò hề của Malaysia

HLV U22 Thái Lan xem thường trò hề của Malaysia

Thể Thao 247 – HLV U22 Thái Lan cho rằng do quá muốn vô địch nên Malaysia mới đề ra quy định ‘có một không hai’ ở SEA Games 29.

Xem thêm: 

Cùng ý kiến với HLV Hữu Thắng của U22 Việt Nam, ông Worrawoot Srimaka, HLV trưởng U22 Thái Lan không quan tâm tới trò hề của nước chủ nhà Malaysia.

HLV U22 Thái Lan xem thường trò hề của Malaysia

Theo HLV Worrawoot Srimaka, Malaysia đã quá ham muốn chức vô địch môn bóng đá nên mới có những quy định có một không hai. “Chỉ tại SEA Games mới có những quy định như thế này, tôi thấy chẳng nơi nào trên thế giới lại có điều như vậy. Tôi biết bóng đá chỉ là một trong số nhiều môn mà Malaysia muốn vô địch trên sân nhà”.

Khẳng định không quá quan tâm tới quy định của nước chủ nhà, HLV Worrawoot Srimaka cho biết mục tiêu quan trọng của họ là vượt qua vòng loại U23 châu Á, giải đấu mà họ nằm cùng bảng với Malaysia, Indonesia và Mongolia.
“Chúng tôi không muốn tập trung quá nhiều vào việc này, trước mắt Thái Lan cần tập trung vào vòng loại U23 châu Á. Việc chuẩn bị cho SEA Games tiến hành sau khi kết thúc giải đấu này. Mục tiêu của Thái Lan đặt ra là bảo vệ ngôi vô địch ở SEA Games năm nay”.

Theo quy định bốc thăm mà Malaysia gửi đến các Liên đoàn trong khu vực, Myanmar và Thái Lan không cần bốc thăm và sẽ là hạt giống ở hai bảng A và B. Malaysia cũng không bốc thăm và được quyền chọn bảng sau khi biết kết quả bốc thăm của các đội còn lại.

Đây là quy định bốc thăm chưa hề xảy ra từ trước tới giờ tại môn bóng đá nam SEA Games và điều lệ bốc thăm vẫn đang gặp khá nhiều chỉ trích. Được biết phương án cuối cùng sẽ được thông qua vào đầu tháng 7 này. Lễ bốc thăm chính thức diễn ra ngày 8/7.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*