Player Loading…

Mourinho: MU không theo đuổi kỷ lục, điểm số mới quan trọng

Hai cái tên mà HLV Jose Mourinho đích thân xác nhận có thể rời Man Utd đó là Morgan Schneiderlin và Memphis Depay, cả hai cái tên này đều không có nhiều cơ hội thể hiện ở mùa giải năm nay. Trước đó, không ít tin đồn cho rằng cả Schneiderlin và Depay sẽ rời Old Trafford ngay trong phiên chợ Đông 2017.

HLV Mourinho sẵn sàng để Morgan Schneiderlin (phải) và Memphis Depay rời Man Utd

Trong cuộc họp báo trước trận gặp Reading tại FA Cup, khi được hỏi về tương lai của Schneiderlin và Depay, HLV Mourinho cho biết: “Khi có lời đề nghị hợp lý, tôi sẽ cho phép cả 2 rời khỏi Man Utd. Đây có phải là sự lựa chọn tốt? Không, bởi vì tôi không coi cả hai là những lựa chọn ở thời điểm hiện tại.”

Nói về mối quan hệ với các cầu thủ, HLV Mourinho cho biết: “Chúng tôi không xây dựng mối quan hệ dựa trên thành tích, nhưng kết quả tồi tệ có sự khác biệt lớn. Hiện mọi người đều rất hòa thuận, mọi cá nhân đều vui vẻ bày tỏ sự thân thiết với những người còn lại. kết quả tồi tệ dẫn đến tình hình xấu đi, nhưng chúng tôi đã bình tâm và mọi điều tốt đẹp đã trở lại. Các cầu thủ vẫn đang tin tưởng ở tôi”.

Vào lúc 19h30 tối nay 7/1, HLV Jose Mourinho cùng các học trò bước vào trận gặp Reading tại FA Cup. Ở trận đấu này Man Utd có đội hình khá mạnh, Người đặc biệt cũng xác nhận đội bóng không có ca chấn thương nào.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anhcầu,Mourinho,nhận,thể,thứ,xác
Player Loading...Mourinho: MU không theo đuổi kỷ lục, điểm số mới quan trọng Hai cái tên mà HLV Jose Mourinho đích thân xác nhận có thể rời Man Utd đó là Morgan Schneiderlin và Memphis Depay, cả hai cái tên này đều không có nhiều cơ hội thể hiện ở...