Thể Thao 247 – Huần luyện viên lão luyện của bóng đá Việt Nam vừa đưa ra giải pháp giúp ĐT U22 Việt Nam có thể thi đấu thành công và vô địch ở SEA Games 29.

HLV Lê Thụy Hải cổ vũ U22 VN giành vàng SEA Games 29

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, SEA Games 29 sẽ diễn ra trên đất nước Malaysia. Lúc này, việc chuẩn bị tại tất cả các bộ môn thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam cũng diễn ra vô cùng khẩn trương, gấp rút. Tại môn bóng đá, chỉ vài ngày nữa, ĐT U22 Việt Nam cũng sẽ chính thức tập trung để chuẩn bị cuộc giành tấm HCV tại SEA Games lần đầu tiên trong lịch sử.

Trước những khó khăn từ những đối thủ mạnh và việc nước chủ nhà sử dụng chiêu trò, mới đây HLV Lê Thụy Hải đã có tiếng nói của mình để giúp thầy trò HLV Hữu Thắng đủ tự tin chinh phục danh hiệu sắp tới.

Chia sẻ trên báo Thể thao Việt Nam, ông Hải ‘lơ’ cho biết: “Tôi chẳng lạ gì mấy trò này của các nước chủ nhà SEA Games. Còn có nhiều chiêu trò hơn như thế. Nói thẳng ra thì Malaysia công bố một cách công khai như vậy chúng ta không bị quá bất ngờ, chứ nhiều nước họ âm thầm, lặng lẽ làm, khi thi đấu mới vỡ lẽ, ngã ngửa.

Với riêng đội tuyển U22 Việt Nam, mục tiêu của chúng ta là vào tới chung kết. Vậy thì có rơi vào bảng đấu nào cũng đâu có quan trọng và bàn tán nhiều làm gì. Gặp đối thủ dễ trước thì khi vào sâu trong giải lại gặp đối thủ khó chơi, cũng như nhau mà thôi. Vậy nên, tôi xin nhắc lại là dù Malaysia đang dùng chiêu trò thì cũng kệ thôi, hãy chấp nhận vì đây là giải đấu cấp khu vực, vốn bị so sánh với ao làng”.

Là HLV gắn bó lâu năm với các CLB và từng có giai đoạn làm việc trong ban huấn luyện đội tuyển tham dự SEA Games, HLV lão luyện Lê Thuỵ Hải thẳng thắn nhận định việc ĐT U22 Việt Nam vô địch SEA Games 29 là điều khá khó bởi so sánh với những đối thủ khác trong khu vực như chủ nhà Malaysia, ĐKVĐ Thái Lan, hay thế hệ cầu thủ tài năng của bóng đá Myanmar… thì lứa Tuấn Anh, Công Phượng hoặc Xuân Trường của U22 Việt Nam không quá vượt trội.

Vì vậy, vị HLV này nhận định ngôi vô địch vẫn là giấc mơ cháy bỏng của bóng đá Việt Nam song thầy trò Hữu Thắng sẽ không dễ giành được. “Cá nhân tôi luôn mong các em giành tấm HCV lịch sử ở SEA Games 29, nhưng phải nói thật chúng ta chưa phải là đội mạnh nhất để có thể lên ngôi”, ông Hải khép lại câu chuyện.

Xem thêm:

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/06/Screenshot_1-1.pnghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/06/Screenshot_1-1-150x150.pngadminTin tức Sea Games 29Tin tức SEA Games 2017,tin tức sea games 29
Thể Thao 247 – Huần luyện viên lão luyện của bóng đá Việt Nam vừa đưa ra giải pháp giúp ĐT U22 Việt Nam có thể thi đấu thành công và vô địch ở SEA Games 29. Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, SEA Games 29 sẽ diễn ra...