Bất chấp việc Liverpool đang để thủng lưới tới 11 bàn sau 5 trận gần đây trên mọi đấu trường, HLV Juergen Klopp vẫn tự tin có thể viết sách hướng dẫn phòng ngự.

Liverpool đang sở hữu một trong những hàng thủ tệ nhất Ngoại hạng Anh 2017/18 khi để lọt lưới tới 11 lần/6 vòng đấu và 15 lần tính trên mọi đấu trường (cộng thêm cúp Liên đoàn và Champions League). Do để thua quá nhiều nên hiệu số lúc này của “Lữ đoàn đỏ” chỉ là +1 nếu so với +19 của Man City hay +15 của M.U.

Nhưng trong phát biểu mới đây, HLV Juergen Klopp của Liverpool tự tin sẽ giải quyết được vấn đề này một cách nhanh nhất. Thậm chí, vị thuyền trưởng người Đức còn khẳng định mình có thể viết sách về nghệ thuật phòng ngự.

hlv-juergen-klopp

“Rõ ràng là trong thời điểm này, chúng tôi đã để thủng lưới quá nhiều – không nghi ngờ gì về điều đó cả”, Klopp nhấn mạnh. “Thực tế này thật khó khăn với tôi. Tôi là một HLV có khả năng tổ chức phòng ngự giỏi nhưng những trận đấu vừa qua hàng thủ lại chơi không tốt. Nhưng chúng tôi sẽ ổn thôi”.

“Điều quan trọng trong phòng ngự là kỉ luật chiến thuật. Tôi không phải là giáo sư về bóng đá, nhưng tôi chỉ cần 2 giờ để viết xong cuốn sách về kỹ năng phòng ngự, lí do, thời điểm và vị trí bạn cần phải làm sao cho đúng. Lúc nào, ai cần dâng cao, áp sát… tất cả những thứ đó”.

“Nếu tất cả các cầu thủ còn chưa thực hiện chính xác, chúng ta sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Khi tất cả mọi người đã làm đúng, chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy trong suốt thời gian còn lại”, cựu HLV Dortmund nhấn mạnh.

http://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/09/Juergen-Klopp.jpghttp://liverpoolfc-talk.com/wp-content/uploads/2017/09/Juergen-Klopp-150x150.jpgadminTin tức Liverpoolbóng đá anh,HLV Juergen Klopp,liverpool,thể thao,tin bóng đá
Bất chấp việc Liverpool đang để thủng lưới tới 11 bàn sau 5 trận gần đây trên mọi đấu trường, HLV Juergen Klopp vẫn tự tin có thể viết sách hướng dẫn phòng ngự. Liverpool đang sở hữu một trong những hàng thủ tệ nhất Ngoại hạng Anh 2017/18 khi để...