“Là người cũ của Arsenal như tôi phải nói ra những lời này thật sự khó khăn. Nhưng tôi phải thành thật, hiện tại Arsenal chỉ có mỗi Alexis Sanchez là đủ khả năng chơi cho Tottenham, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra điều này.

Những cầu thủ còn lại thì không đủ trình độ, và điều này có thể mọi người sẽ tranh cãi. Nhưng nói như thế không có nghĩa Tottenham sẽ giành thắng lợi dễ dàng trước Arsenal” – Sky Sports dẫn lời.

Henry cho rằng Tottenham đang trở thành thế lực cân bằng cán cân ở Bắc London. “Spurs đang tạo ra những sự khác biệt, đó là sự cân bằng cán cân quyền lực sau 20 năm Arsenal thống trị ở Bắc London”.

Huyền thoại Arsenal nói thêm: “Lúc này mọi người đều cho rằng Arsenal sẽ khó thắng ở những trận đấu lớn trên sân khách. Giả sử khi còn thi đấu, tôi sẽ nghĩ rằng việc chiến thắng sẽ ngăn Tottenham giành ngôi vô địch. Sáng hôm thi đấu thức dậy, tôi sẽ nghĩ trong đầu đây là ngày để mình thể hiện”.

Hiện tại Tottenham xếp thứ hai ở Ngoại hạng Anh với 74 điểm, hơn Arsenal đến 14 điểm. Họ đang cạnh tranh ngôi vô địch với Chelsea, trong khi Arsenal vật lộn với cuộc chiến vào top 4.

Trận đấu giữa Tottenham và Arsenal sẽ diễn ra lúc 22h30 ngày 30/4.

Let’s block ads! (Why?)

adminNgoại Hạng Anh&#039Arsenal,cầu,chỉ,dự,Henry,tâm,thứ,Tottenham&#039,đá
'Là người cũ của Arsenal như tôi phải nói ra những lời này thật sự khó khăn. Nhưng tôi phải thành thật, hiện tại Arsenal chỉ có mỗi Alexis Sanchez là đủ khả năng chơi cho Tottenham, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra điều này.Những cầu thủ còn...